Bệnh nhân số 17 đã có kết quả xét nghiệm 2 lần liên tiếp âm tính với Covid-19. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).
Sáng nay, bệnh nhân số 17 mắc Covid-19 N.H.N. đã cho kết quả xét nghiệm âm tính lần hai. Bệnh nhân sinh năm 1993, thường trú ở số 125 đường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, được ghi nhận mắc Covid-19 vào tối 6/3.
Trước đó ngày 20/3, bệnh nhân N.V.T., 27 tuổi, điều trị ở Ninh Bình cũng đã được xuất viện sau 3 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính.
Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 94 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 17 trường hợp đã điều trị khỏi, 3 bệnh nhân xét nghiệm âm tính hai lần liên tiếp.
Các bệnh nhân còn lại đang điều trị ở các cơ sở y tế đều có tình trạng sức khỏe ổn định, không sốt, không ho hoặc ho ít, không khó thở, XQ phổi bình thường.
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện cách li, điều trị 36 trường hợp, trong đó có 22 bệnh nhân người Việt, 14 bệnh nhân người nước ngoài. Một số bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính là bệnh nhân số 25, bệnh nhân số 59, bệnh nhân số 72.
Về 2 bệnh nhân diễn biến nặng hiện nay, Bộ Y tế cho biết đã thành lập tổ Hội chẩn chuyên môn gồm 30 chuyên gia đầu ngành để sẵn sàng hội chẩn, hỗ trợ chuyên môn đối với các trường hợp này.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.