Bí mật trong nhà hàng bán bít tết dát vàng, không đặt trước dù đại gia cũng phải về

Nhà hàng khá bình thường nhưng lại đang âm thầm phục vụ bít tết dát vàng thu hút đại gia khu vực thung lũng Silicon.

Tọa lạc tại Los Altos (California, Mỹ), nhà hàng Hiroshi thật sự rất đặc biệt. Đây là nhà hàng Nhật mới được mở cửa và chỉ phục vụ tối đa 8 khách mỗi tối, không có cửa sổ và chỉ có một chiếc bàn. Chi phí ăn tối ở đây ít nhất là 395 USD/bữa, nhưng mức giá trung bình là 500-600 USD kèm đồ uống và thuế. Đặc biệt nhát phải kể đến là món bít tết dát vàng.

Được biết, từ khi nhà hàng mở cửa đã đón nhiều thực khách trong đó có giám đốc điều hành của Google, Oracle, Apple.

Đầu bếp và chủ sở hữu nhà hàng Hiroshi Kimura bỏ nhà hàng của mình ở Hawaii và chuyển đến thung lũng Silicon mở nhà hàng tại đây năm 2016. Mục đích của ông là thu hút những đại gia ở khu vực này.

Điều đặc biệt là ngay ở cửa ra vào có tấm thông báo ghi rõ "Chỉ mở cửa theo hẹn". Chiếc bàn trong nhà hàng làm từ cây Keyaki - 800 năm tuổi của Nhật Bản. Để đưa được chiếc bàn vào trong phải cần tới 10 người đàn ông và một cần cẩu nhỏ.

Hàng ngày, đầu bếp và chủ nhà hàng Hiroshi đến từ trưa để chuẩn bị bữa tối. Nhà hàng chỉ phục vụ tối đá 8 khách, nếu nhóm khách có 6 người phải đặt luôn toàn bộ bàn. Khách chọn đồ uống qua iPad gồm rượu sake của Nhật, rượu vang độc quyền dành riêng cho nhà hàng và các đồ uống khác. Bữa tối có 10 món và các món được thay đổi theo ngày.

Trong thực đơn của nhà hàng, đáng chú ý là loại bít tết ngon. Bít tết ở đây đặc biệt ở chỗ, đầu bếp Hiroshi nướng bằng bếp Habachi - truyền thống của Nhật. Đây là loại bếp dùng sức nóng từ than củi nên miếng thịt chín đều, ngon. Trước khi ăn, miếng bò được dát thêm một ít vàng có thể ăn được. Món ăn này được ăn cùng măng tây trắng, nước sốt ponzu - loại nước chấm làm từ trái cây. Bò dùng làm bít tết là bò Wagyu đắt giá của Nhật Bản với giá bán 3300 USD/kg.

bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Tấm biển thông báo ở ngay cửa vào
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Chiếc bàn có 8 chỗ làm từ gỗ 800 năm tuổi của Nhật
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Bò được dùng trong nhà hàng là bò Wagyu đắt tiền
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Một trong những món ăn của nhà hàng, trình bày tinh tế
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Bò bít tết được nướng trên bếp truyền thống của Nhật
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Miếng bít tên có dát vàng
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Khách sẽ tận hưởng độ ngon của miếng thịt khi vừa ăn vừa nướng
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Sau bức tranh treo tường là tivi để khách có thể trình chieus powerpoint khi ăn
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Nhà vệ sinh sang chảnh
bi mat trong nha hang ban bit tet dat vang khong dat truoc du dai gia cung phai ve
Thực đơn của người từng ăn ở đây
chọn
Hai thách thức lớn của Long Hậu
Đánh giá về 2024, Long Hậu cho rằng các chính sách pháp luật có nhiều thay đổi, là một trong những rủi ro ảnh hưởng đối với các nhà phát triển khu công nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp ngoài ngành bắt đầu chuyển hướng đầu tư sang BĐS công nghiệp cũng làm gia tăng sự cạnh tranh trong lĩnh vực này.