Bí thư Hà Nội nói về việc Chủ tịch huyện Quốc Oai 'mất tích'

Tin tức Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích: Bí thư Hà Nội cho biết, TP đã có chỉ đạo về nhân sự, ổn định tình hình địa phương sau khi xảy ra sự việc của ông Nguyễn Hồng Lâm.

Sáng nay, ông Hoàng Trung Hải chia sẻ với báo chí những vấn đề liên quan đến việc Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm “mất tích” từ ngày 26/12/2017 đến nay.

Bí thư Thành uỷ cho biết, TP đã có chỉ đạo về nhân sự, ổn định tình hình địa phương.

bi thu ha noi noi ve viec chu tich huyen quoc oai mat tich

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải

Theo ông, Công an TP đã có báo cáo bước đầu việc tìm kiếm Chủ tịch huyện Quốc Oai. Tuy nhiên, hiện chưa có dấu hiệu nào liên quan đến ông Lâm và cũng chưa xác định được nguyên nhân mất tích.

“Lực lượng chức năng đã có dự đoán rồi, nhưng vẫn chưa có cơ sở để khẳng định mất tích dạng nào. Những thông tin đưa về chưa được rõ lắm nên lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm”, Bí thư Hà Nội nói.

Theo Bí thư Hải, qua sự việc này cũng phải rút kinh nghiệm trong công tác quản lý cán bộ.

“Nghĩa là cán bộ ra khỏi cơ quan là không để ý, chẳng biết đi đâu, sinh sống thế nào. Vì vậy mà không liên hệ được, quan hệ thế nào cũng không rõ”, Bí thư Hà Nội nói thêm.

Hôm qua, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội đã ra thông báo, truy tìm tung tích ông Nguyễn Hồng Lâm.

bi thu ha noi noi ve viec chu tich huyen quoc oai mat tich

Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm đang vắng mặt bất thường

Lực lượng công an đã xác minh vào khoảng 21h ngày 25/12/2017, ông Lâm tự lái ô tô Camry màu đen, BKS 29A-313.93 đi khỏi trụ sở UBND huyện.

Khoảng 21h36 phút, ông Lâm đến gửi xe tại số 113 Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy). Đây là bãi gửi xe ô tô qua đêm tại khu vực bãi đất trống thuộc quản lý của Bộ KH-CN.

“Sau khi gửi xe, ông Lâm đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng và đi bằng phương tiện gì thì chưa xác định được. Nhưng đến khoảng 21h53, ông Lâm di chuyển về khu vực hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai”, Phòng Cảnh sát hình sự thông tin.

Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, đến nay, gia đình và cơ quan không liên lạc được với ông Lâm. Hiện cũng chưa xác định được ông đi đâu, làm gì.

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.