KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Sáng 23/3, một vụ cháy lớn đã gây thiệt hại nặng nề người và tài sản tại khu chung cư Carina ở số 1648 Võ Văn Kiệt quận 8, TP.HCM. Vụ cháy đã khiến 13 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, trong đó có cả trẻ em. Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện quận 6, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Nhi đồng 1.
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã xuống hiện trường tìm hiểu sự việc để thông tin đến các cơ quan báo chí và có buổi làm việc khẩn với UBND quận 8 để nhanh chóng giải quyết sự việc.
Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đặt câu hỏi: "Vì sao người dân nói chuông báo cháy của chung cư không hoạt động, lý do tại sao? Các đồng chí phải làm rõ vấn đề này.
Thứ 2, khi xảy ra cháy, ai là người biết đầu tiên và xử lý?
Thứ 3, Khi xảy ra cháy, khói nghi ngút như thế thì người dân thoát bằng cách nào? Tại sao lại để có trường hợp người dân phải nhảy từ chung cư xuống để thoát khỏi đám cháy?".
Một số hình ảnh Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại hiện trường vụ cháy:
![]() |
![]() |
![]() |
| Clip: Các cách để thoát hiểm an toàn nhất khi cháy chung cư cao tầng
Vụ cháy chung cư Carina Plaza khiến ít nhất 13 người tử vong chủ yếu do ngạt khói đã khiến nhiều cư dân sống trong ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nhiều người kẹt trong thang máy chung cư Carina
Thời sự 10:07 | 29/10/2018
Chung cư Carina bắt đầu được cải tạo, sửa chữa
Thời sự 09:20 | 29/06/2018
Vụ cháy chung cư Carina: Một số hộ gia đình bất chấp nguy hiểm đã trở lại căn hộ của mình sinh sống
Thời sự 11:30 | 01/06/2018
Cháy lớn tại tầng 18 chung cư CT3 Bắc Hà, Hà Đông
Thời sự 11:40 | 25/05/2018
Một tháng sau thảm hoạ Carina: Vết thương sẽ còn lâu mới lành nhưng người dân đã từ từ tập chấp nhận
Lối sống 04:08 | 23/04/2018
Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: 'Sau các vụ cháy, giá chung cư có thể giảm xuống'
Thời sự 23:10 | 02/04/2018
Điều kỳ diệu đến với gia đình chị Hà sau thảm họa Carina: Người chồng chết não đã hồi tỉnh!
Thời sự 03:10 | 02/04/2018
Cư dân chung cư Carina 'cầu cứu' Chủ tịch UBND TP HCM
Thời sự 12:00 | 01/04/2018