Bộ trưởng Giao thông gửi thư khen nhân viên trả khách 1,1 tỉ đồng

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể biểu dương tinh thần trung thực và thái độ làm việc  trách nhiệm của anh Nguyễn Chí Cường.

Trong bức thư gửi Tổng công ty Hàng không Việt Nam ngày 8/6, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đánh giá cao tinh thần trung thực và thái độ làm việc của nhân viên Nguyễn Văn Cường, thuộc Công ty Dịch vụ mặt đất VIAGS vì hành động trả lại hành khách 1,1 tỉ đồng.

Bộ trưởng đề nghị các đơn vị chủ quản có hình thức khen thưởng xứng đáng cho anh Cường để hành động này được lan tỏa trong ngành giao thông.

"Tôi mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, người lao động ngành hàng không sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để bảo đảm an toàn cho mọi hành khách và tài sản của họ trên từng chuyến bay", ông Nguyễn Văn Thể viết.

bo truong giao thong gui thu khen nhan vien tra khach 11 ti dong

Nhân viên Nguyễn Chí Cường nhặt được túi xách của hành khách để quên.

Ngoài thư khen ngợi, Bộ trưởng Giao thông đang xem xét tặng bằng khen cho anh Nguyễn Chí Cường với gương người tốt việc tốt.

Ngày 7/6, trong khi làm nhiệm vụ sau chuyến bay VN286 từ TP HCM đến Hà Nội tại sân bay Nội Bài, anh Nguyễn Chí Cường, nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất VIAGS, phát hiện một túi xách để quên ở khu vực hộc hành lý phía trên băng ghế ngồi có chứa số tiền USD và tiền Việt tương đương 1,1 tỉ đồng.

Ngay sau khi phát hiện, anh Cường đã báo cho bộ phận chức năng của Vietnam Airlines liên lạc với hành khách để trả lại. Cùng ngày, hành khách để quên đã nhanh chóng được nhận lại đầy đủ số tài sản trên.

bo truong giao thong gui thu khen nhan vien tra khach 11 ti dong Bộ trưởng Giao thông: 'Không quản lý được Uber, Grab thì dừng'

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể khẳng định, bản chất hoạt động của Uber, Grab là hoạt động taxi, tương ...

bo truong giao thong gui thu khen nhan vien tra khach 11 ti dong Tân Bộ trưởng Giao thông: 'Không tư túi, không vì lợi ích nhóm'

Ông Nguyễn Văn Thể cho biết sẽ tập trung vào nhiệm vụ đầu tư cao tốc Bắc - Nam; xây sân bay Long Thành; giải ...

chọn