Bộ trưởng Tài chính: Dự thảo Luật thuế tài sản nhằm chống đầu cơ về nhà đất

Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, dự thảo luật này góp phần chống đầu cơ về nhà đất, không ảnh hưởng đến người nghèo có thu nhập thấp.

bo truong tai chinh du thao luat thue tai san nham chong dau co ve nha dat Sự kiện kinh tế trong nước ngày 21/4/2018

Tổng hợp thông tin kinh tế, tài chính, tiêu dùng được độc giả trong nước quan tâm trong ngày 21/4/2018.

bo truong tai chinh du thao luat thue tai san nham chong dau co ve nha dat Luật sư: Thuế Tài sản cần có nhưng phải xét đến mục đích sử dụng

Dự thảo về Luật Thuế Nhà, Đất của Bộ Tài chính (Thuế Tài sản) đang gây nhiều tranh cãi vì có khả năng ảnh hưởng ...

bo truong tai chinh du thao luat thue tai san nham chong dau co ve nha dat Những tính toán của Bộ Tài chính chứng minh cho việc 'thuế tài sản phải nộp không lớn'

Bộ Tài chính đánh giá "thuế tài sản phải nộp không phải là lớn" và có kèm theo "tính toán số thu thuế tài sản ...

chọn
Thực tế gây khó cho NƠXH tại các 'thủ phủ' công nghiệp: Công nhân thích thuê trọ thay vì mua nhà
Theo lãnh đạo Bắc Ninh và Bắc Giang, nhiều công nhân trong các khu công nghiệp lựa chọn đi thuê trọ bất chấp giá NOXH rất rẻ, chỉ dao động 370 - 670 triệu/căn và được nhiều ưu đãi từ ngân hàng.