Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất

Tiệm bánh Cối Xay Gió đã có thông báo sẽ ngừng hoạt động tại số 1 khu Hòa Bình, Đà Lạt. Chính vì thế, rất có thể bức tường vàng - địa điểm check-in nổi tiếng tại thành phố này sẽ biến mất.

Tiệm bánh Cối Xay Gió ngừng hoạt động

Ngày 23/11, fanpage chính thức của tiệm bánh Cối Xay Gió (Đà Lạt, Lâm Đồng) đã đăng tải trạng thái thông báo chi nhánh tại số 1 khu Hoà Bình sẽ ngưng hoạt động.

Cụ thể: "Tụi mình chỉ còn 1 tuần nữa thôi là sẽ tạm ngưng hoạt động, sở dĩ Cối thông báo sớm để những bạn yêu mến nơi đây còn có cơ hội để ghé thăm. Cối và bạn còn 1 ít thời gian nữa và Cối tin rằng đây sẽ những ngày thiệt cảm xúc để những ai Chưa - Đã - và Đang dành tình cảm cho Cối Xay Gió có thể cùng nhau lần cuối lưu lại những thứ xưa cũ và biến nó thành hoài niệm để có thể giữ lâu hơn!

Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần của Cối Xay Gió, đã để Cối có cơ hội được ngắm nhìn các bạn vui cười, hạnh phúc,.. Những giây phút ấy đã làm nên Cối Xay Gió của ngày hôm nay. Và phải chăng những điều giản đơn ấy cứ lớn dần theo thời gian biến Cối Xay Gió trở thành một phần của Đà Lạt"

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 1.

Bức tường vàng lưu giữ những kỉ niệm đẹp của du khách. (Ảnh: Cối Xay Gió).

Đáng lưu ý, chi nhánh đó của tiệm bánh cũng chính là điểm check-in nổi tiếng của thành phố Đà Lạt - bức tường vàng bắt mắt.

Ngay sau khi đăng tải, đã có rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ. Những du khách đã từng đến Đà Lạt, kịp lưu giữ những bức ảnh tại địa điểm này đã đăng tải hình ảnh của mình, cảm ơn "bức tường vàng" vì đã giúp cho chuyến đi thêm nhiều kỉ niệm. Những người chưa kịp ghé Đà Lạt hay chưa kịp chụp nhanh một tấm hình tại bức tường thì thể hiện sự tiếc nuối và hi vọng tiệm bánh sẽ tiếp tục tạo ra một điểm nhấn, điểm check-in tại thành phố này. 

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 2.

Nhiều du khách tỏ ra tiếc nuối khi tiệm bánh ngừng hoạt động. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, tiệm bánh được thành lập vào năm 2017 bởi một chàng trai trẻ. Chỉ sau 6 tháng kinh doanh, Cối Xay Gió đã trở thành địa điểm được nhiều du khách ghé thăm và chụp ảnh. Nhờ sức lan toả của mạng xã hội mà cũng chỉ sau 6 tháng, tiệm bánh có 4 cửa hàng khác nhau tại TP Đà Lạt.

Thời điểm đó, số lượng bánh mì bán ra mỗi ngày của các cửa hàng lên đến gần 1.000 ổ và Cối Xay Gió đã trở thành 1 trong 10 quán ăn được yêu thích nhất ở Hạng mục Đời sống giới trẻ trong khuôn khổ Giải thưởng WeChoice Awards 2017.

Những hình ảnh đẹp tại bức tường vàng Cối Xay Gió

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 3.

Địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để chụp ảnh kỉ niệm. (Ảnh: BaoTrang).

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 4.

Màu vàng ấm nổi bật giữa cái se lạnh của Đà Lạt. (Ảnh: Du lịch Đà Lạt).

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 5.

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 6.

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 7.

Bức tường vàng từng bị phá hoại nhiều lần. (Ảnh: Sưu tầm).

Bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt có thể sẽ biến mất - Ảnh 8.

Có lẽ bức tường vàng với dòng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" có thể sẽ biến mất. (Ảnh: PQ).

 

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch mới 4 tuyến đường sắt đô thị
4 tuyến đường sắt đô thị dự kiến được tỉnh Đồng Nai quy hoạch gồm đường sắt đô thị ven sông Cái; đường sắt đô thị Biên Hòa - Nhơn Trạch - Long Thành; đường sắt đô thị Biên Hòa - Trảng Bom - Long Khánh; đường sắt đô thị Long Khánh - Long Thành.