Bùng nổ khuyến mãi 'khủng' chào hè của Number 1

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa đưa ra khuyễn mãi "khủng" đối với các sản phẩm của mình để chào hè 2018. Đặc biệt mỗi ngày sẽ có 4 giải thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt và hàng trăm thẻ cào được trao cho các khách hàng may mắn.
 

Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình https://www.thp.com.vn/chuctrieumoingay để tham gia quay số.

Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên website này.

bung no khuyen mai khung chao he cua number 1
Buổi quay số đầu tiên của chương trình khuyến mãi hè đã diễn ra ngày 03/4 với sự tham dự của đại diện Sở công thương tỉnh Bình Dương và khách hàng (ngoài cùng bên phải)

Mỗi ngày, bên cạnh 04 khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng ngàn chai sản phẩm. Cơ hội trúng thưởng rất lớn bởi chương trình không giới hạn số lần nhận giải.

Đây là chương trình khuyến mãi chào hè của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Trong thời gian diễn ra sẽ có 360 giải thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, 27.000 thẻ cào điện thoại và hàng triệu chai sản phẩm dành tặng cho những khách hàng may mắn.

bung no khuyen mai khung chao he cua number 1
Mỗi ngày sẽ có 04 giải 10 triệu, 300 thẻ cào điện thoại và hàng ngàn chai sản phẩm

Chương trình với tên gọi “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” được diễn ra trong dịp hè từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

bung no khuyen mai khung chao he cua number 1 Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát gây sốt với MV hài hước tặng đồng nghiệp ngày 8/3

Trong clip vui chào mừng ngày phụ nữ quốc tế 8/3, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát ...

bung no khuyen mai khung chao he cua number 1 Học bổng 'Chuyện nhà Dr. Thanh' đến với học sinh nghèo ngày giáp Tết

Những suất đầu tiên của Học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Ba Vì, ...

chọn