Cách làm poster 20/11 và 20 mẫu thiết kế poster đẹp nhất 2022

Để có mẫu thiết kế poster 20/11 đẹp, ý nghĩa tặng thầy cô giáo hay sử dụng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn có thể tham khảo cách làm và những mẫu thiết kế sau đây.

Hướng dẫn cách làm poster 20/11 chi tiết nhất 2022

Ngày Nhà giáo Việt Nam đang sắp tới gần, những sự kiện, chương trình tổ chức để chào mừng ngày đặc biệt này cũng diễn ra vô cùng tất bật. Do vậy, những mẫu thiết kế poster 20/11 đẹp cũng sẽ là phần không thể thiếu trong những chương trình chào mừng ngày lễ này sắp tới.

Dưới đây là những cách làm poster 20/11 đơn giản và chi tiết nhất cho bạn tham khảo và thực hiện:

Cách làm poster 20/11 trên Canva

Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.

Với nhiều tính năng miễn phí cùng kho mẫu thiết kế “khủng” từ banner, poster, logo đến ảnh Facebook, thiệp chúc mừng,… Canva sẽ giúp bạn dễ dạng tạo nên những tác phẩm vừa sinh động vừa đẹp mắt.

Chi tiết các bước thiết kế poster 20/11 trên Canva:

Bước 1: Vào đường link https://www.canva.com/. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook, di chuột vào ô “Tạo thiết kế” rồi tìm chọn mục “Áp phích” (hoặc “Poster”).

Ảnh chụp màn hình website Canva. 

Bước 2: Để lựa chọn mẫu poster phù hợp, bạn nhấp vào phần “Mẫu”, gõ tìm từ khóa “Teacher’s day” và nhấp vào mẫu để bắt đầu điều chỉnh bố cục tùy theo ý thích.

Ảnh chụp màn hình website Canva. 

Bước 3: Nhấp vào mục “Văn bản” sau đó chọn nút “Thêm ô văn bản” và nhập nội dung lời chúc vào khung chữ, bạn cũng có thể thay đổi font và kích thước chữ khác nhau để tạo điểm nhấn cho poster.

Ảnh chụp màn hình website Canva. 

Bước 4: Sau khi đã thiết kế xong, bạn nhấn nút “Tải xuống” góc phải màn hình. Nếu muốn ảnh đạt chất lượng tốt nhất, bạn có thể chọn loại tệp PNG trên bảng thông báo.

Ảnh chụp màn hình website Canva. 

Cách làm poster 20/11 trên Postermywall

Postermywall là một phần mềm thiết kế poster online hữu ích giúp người dùng dễ dàng tạo ra các poster quảng cáo bắt mắt và nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột mà không đòi hỏi bất kỳ kiến thức đồ họa nào.

Người dùng website này có thể lựa chọn từ hàng trăm biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực và có kích thước khác nhau, bao gồm hai chế độ sử dụng là miễn phí và trả phí. Do vậy, việc thiết kế poster 20/11 trên Postermywall đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi tiết các bước thiết kế poster 20/11 trên Postermywall:

Bước 1: Vào đường link https://www.postermywall.com/, nhấp chọn “Create a design”, chuyển sang mục “Poster” và tìm kiếm từ khóa “Teacher’s day”, sau đó nhấp chọn vào mẫu poster phù hợp để chỉnh sửa.

Ảnh chụp màn hình website Postermywall. 

Bước 2: Chọn “Text” và chọn “Add Plain Text” để thêm văn bản và nhập những lời chúc ý nghĩa vào khung chữ. Song song đó, bạn cũng có thể bổ sung thêm các thành phần khác bằng cách nhấp vào “Elements”, chọn “Add Sticker” hoặc “Add Clipart” để tìm kiếm các nhãn dán, hình ảnh độc đáo.

Ảnh chụp màn hình website Postermywall.  

Ảnh chụp màn hình website Postermywall.   

Bước 3: Nhấp vào “Download” để tải hình ảnh về sau khi đã hoàn thành việc thiết kế.

Ảnh chụp màn hình website Postermywall.   

Cách làm poster 20/11 trên Freepik

Bên cạnh Canva hay Postermywall thì Freepik cũng là một trong những địa chỉ cung cấp kho đồ họa miễn phí với hàng triệu thiết kế mới được update liên tục cho người dùng tha hồ lựa chọn. 

Với mục tiêu tập hợp những hình họa chất lượng trên internet khiến chúng trở nên dễ dàng tiếp cận, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm hình ảnh trên hàng trăm websites cho việc sáng tạo các tác phẩm của riêng mình. Tuy nhiên, với các sản phẩm cao cấp hơn, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhất định để có thể tải về sử dụng.

Chi tiết các bước thiết kế poster 20/11 trên Freepik:

Bước 1: Nhấp vào đường link https://www.freepik.com. Tại khung tìm kiếm, bạn gõ từ khóa “Teacher’s Day” để tìm kiếm các mẫu thiết kế poster 20/11 ưng ý nhất.

Ảnh chụp màn hình website Freepik.   

Bước 2: Tại phần License ở góc trái màn hình, bạn nhấn chọn ô “Free” để được chọn mẫu miễn phí. Sau đó, bạn chọn được mẫu thiệp ưng ý nhất và chuyển màn hình sang phần tải ảnh.

Ảnh chụp màn hình website Freepik.    

Bước 3: Bấm vào nút “Download” và chọn “Free download”. Sau khi tải về, bạn giải nén file là có thể lấy được ảnh mà mình đã chọn.

Ảnh chụp màn hình website Freepik.    

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể dùng ứng dụng Paint hoặc Photoshop trên máy tính để chèn lời chúc bạn muốn vào tấm thiệp.

20 mẫu thiết kế poster 20/11 đẹp và ấn tượng nhất 2022

Một mẫu poster 20/11 đẹp gửi đến thầy cô giáo sẽ giúp thể hiện được lòng biết ơn vô bờ bến và tình cảm chân thành của bản thân dành cho những “người lái đò” thầm lặng.

Dưới đây là gợi ý về những mẫu thiết kế poster 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất 2022 mà bạn có thể tham khảo:

Thiết kế từ website Canva. (Ảnh: Lạc Yên)

Thiết kế từ website Canva. (Ảnh: Lạc Yên)

Thiết kế từ website Postermywall. (Ảnh: Lạc Yên)

Thiết kế từ website Postermywall. (Ảnh: Lạc Yên)

Ảnh: Freepik

Ảnh: Freepik

Ảnh: In lấy ngay

Ảnh: Trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai

Ảnh: Trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai

Ảnh: Pinterest

Ảnh: DownloadCDR.com

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest 

Ảnh: Pinterest 

 

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.