Tags

cách trang trí cây thông Noel

Tìm theo ngày
Tổng Hợp Cách Trang Trí Cây Thông Noel Đẹp Đón Giáng Sinh

Tổng Hợp Cách Trang Trí Cây Thông Noel Đẹp Đón Giáng Sinh

Giáng sinh là ngày lễ trọng của những người theo đạo Thiên Chúa. Để chào mừng đại lễ này, họ thường trang trí cây thông noel, hang đá,...trong và ngoài nhà thờ. Không chỉ có nhà thờ, mà người người nhà nhà cũng chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa và trang trí trong nhà để tăng thêm không khí giáng sinh ấm áp và tràn ngập niềm vui. 

Nếu bạn chưa có ý tưởng để trang trí thông noel hãy tham khảo ngay cách trang trí cây thông noel dưới đây.

Tổng hợp cách trang trí cây thông Noel đẹp đơn giản và độc đáo

Lên ý tưởng để trang trí thông noel đẹp và hoàn chỉnh không phải là chuyện dễ dàng, bạn cũng cần có chút sáng tạo và nghệ thuật thì mới có thể nghĩ ra được những cách làm hay độc đáo nhất. Vì vây, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những cách trang cây thông noel đẹp khiến ai nhìn cũng phải khen.

Cách trang trí cây thông noel mini

Trang trí cây thông Noel mini, nhỏ là một trong những cách trang trí đơn giản nhất. Thường cây thông neol mini không cần chuẩn bị quá nhiều đồ trang trí kèm theo, chỉ vài đồ trang trí như quả thông, hộp quà và đèn nháy nhỏ là đủ, với kích thước có hạn nên bạn không thể trang trí nhiều đồ vật lên đó, sẽ càng làm thông xấu đi. Vì vậy, chỉ cần 1 dây đèn led nhỏ quấn quanh thông, 2 hoặc 3 trái thông nhỏ và một vài hộp quà là đủ. 

Cách trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến

Trang trí cây thông noel bằng dây kim tuyến là một trong những cách làm đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đồ trang trí, bạn chỉ cần dùng các loại màu dây kim tuyến quấn vòng quanh cây thông và trang trí đèn nháy theo đường dây kim tuyến là hoàn thành. Nhược điểm của cách làm này là cây thông chỉ đẹp vào buổi tối nhờ có ánh đèn lấp lánh. 

Cách trang trí cây thông noel trên cửa kính

Trang trí cây thông trên cửa kính cực kì nhanh và đơn giản nhưng với cách làm này có thể giúp bạn cảm giác được không khí giáng sinh sắp đến gần. Đồ dùng để trang trí cây thông noel trên của kính gồm có cây thông noel, hoa tuyết, ông già noel mini, ngôi sao,..tất cả đều lafmk bằng xốp và có sãn keo dán. Vì vậy, bạn chỉ cần dán lên và trang trí xung quanh cửa kính sắp xếp sao cho đẹp mắt, như vậy là bạn có thể hoàn thành trang trí cây thông trên cửa kính của nhà mình rồi nhé. 

Cách trang trí cây thông noel handmad

Thông thường trang trí noel bằng giấy handmade rất ít người làm, nhưng đa phần là ở các nước phương đông hay làm hơn. Họ sử dụng quả cầu giấy, những con hạc, đèn lồng bằng giấy handmade, sau khí bạn đã chuẩn bị xong đầy đủ thứ cần dùng như vậy là có thể tựu lên ý tưởng trang trí.

Cách trang trí cây thông noel màu trắng

Trang trí thông Noel trắng nghĩa là sao, nghĩa là chỉ sử dụng cây thông Noel màu trắng để làm dụng cụ chính, bạn chỉ cần dùng đèn nháy trang trí xung quang dây đèn phải màu trắng liền tông với cây thông và không để bất cứ gì thêm lên, còn nếu bạn muốn đặt hộp quà cho có thêm ý nghĩa thì nên đặt xung quanh ở chân thông, như vậy là bạn đã có một cây thông noel độc đáo để trang trí trong nhà rồi nhé. 

Trên đây là tổng hợp tất cả cách trang trí cây thông Noel đẹp mà đơn giản trong nhà, với những cách làm này bạn có thể tự trang trí và làm theo để cây thông nhà mình thêm rực rỡ hơn trong mùa giáng sinh này. Chúc bạn thực hiện thành công và đón một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành bên gia đình nhé. Merry Chrismast!