Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO

Đeo 13 tỉ đồng trên cổ, đội mũ vàng nguyên khối đính 260 viên kim cương chưa phải là tất cả những dấu ấn của “đại gia vàng” Phúc XO. Đại gia này còn sở hữu nhiều vật phẩm siêu giá trị được làm bằng vàng.

Đại gia Phúc XO, tên thật là Trần Ngọc Phúc, ngụ tại TP HCM nổi như cồn trên mạng xã hội bởi những món đồ bằng vàng và những thú chơi kì lạ của mình. Dưới đây là những vật dụng làm nên đẳng cấp của Phúc XO.

Bộ phụ kiện bằng vàng trị giá 13 tỉ đồng của Phúc XO

Bộ vòng cổ - vòng tay – nhẫn siêu bự của Phúc XO đã giúp vị đại gia này ghi dấu ấn với cộng đồng mạng trong nước và ngoài nước. Phúc XO lần đầu khoe bảo bối của mình giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ khi anh đi cổ vũ cho trận bán kết lượt về giải AFF Suzuki Cup 2018.

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 1.

Bộ vòng cổ - vòng tay - nhẫn trị giá bằng cả căn biệt thự của Phúc XO.

Trong một lần trả lời với báo giới, anh cho hay cụ thể trong bộ phụ kiện đắt đỏ của mình, chiếc dây chuyền vàng nặng hơn 6 kg, hai vòng vàng đeo tay hơn 3 kg, 4 chiếc nhẫn mỗi nhẫn khoảng 0.5 kg. Khi ra đường, anh thường phải đi cùng bảo vệ sĩ. 

Có lẽ những vệ sĩ này không được thuê để bảo vệ anh mà là để bảo vệ vàng.

Mũ vàng nạm kim cương

Nối tiếp ngay sau bộ phụ kiện khủng của mình, Phúc XO lại làm dân mạng rúng động khi khoe chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng nạm kim cương. 

Chiếc mũ được tạo tác từ 53 lượng vàng với 260 viên kim cương đính kèm. Tổng giá trị của chiếc mũ lên tới gần 2 tỉ đồng.

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc mũ vàng trị giá 2 tỷ đồng.

Cóc vàng 500 kg "ai bê được cho luôn" của Phúc XO

Điểm nhấn quán karaoke của Phúc XO là một chú cóc đồng nguyên khối được mạ vàng 24k. Vị đại gia này cho biết ông cóc chiêu tài của anh có giá 700 triệu đồng. 

Trước những luồng ý kiến khác nhau, Phúc XO luôn tự tin, tự hào về thú chơi vàng có 1-0-2 của mình. Không chỉ chơi vàng, anh đưa ra những thử thách tréo ngoe khiến không ít người "trầm trồ". 

Phúc XO đã gây xôn xao khi tuyên bố sẵn sàng tặng luôn cả khối tài sản này cho ai có khả năng di chuyển được ông cóc ra khỏi quán. 

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 3.

Một thử thách vô cùng khó nhằm mà Phúc XO dành cho các vị khách quý.

Mô tô dát vàng

Đại gia vàng Phúc XO chia sẻ đã rút ví hơn 1,5 tỉ đồng để mạ vàng 3 chiếc xe của mình. Trong một video anh đã chia sẻ, ở Việt Nam chưa có công nghệ dát vàng 24k chuẩn nên anh không ngần ngại mang những chiếc xe cưng sang Mỹ tân trang.

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 4.

Những chiếc mô tô dát vàng được Phúc XO luân phiên trưng bày trong quán karaoke của mình.

Trong số 3 chiếc mô tô vàng của anh đã có 2 chiếc về nước là Harley Davidson V-Rod với giá trị khoảng 2,7 tỉ đồng và Honda Fury có giá khoảng 1,5 tỉ đồng. Phúc XO cũng tự tin mô tô của mình thuộc vào loại độc, hiếm và dù có tiền cũng không mua được. 

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 5.

Chiếc mô tô dát vàng thứ hai của Phúc XO.

Ô tô dát vàng

Niềm đam mê xe vàng của Phúc XO không chỉ dừng lại ở những chiếc mô tô. Vị đại gia vàng cũng sẵn sàng phù phép cho xế hộp Maybach Mercedes của mình một bộ giáp vàng chói lóa. Mẫu xe này khi chưa dát vàng đã có trị giá hơn chục tỉ đồng.

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 6.

Chiếc ô tô dát vàng của Phúc XO

Cơ ngơi dát vàng của Phúc XO

Ngoài những vật phẩm sử dụng hàng ngày,  trong một clip, Phúc XO  đã chia sẻ cũng không ngại rót tiền chăm chút cho cơ ngơi của mình. 

"Đại gia vàng" cho biết, riêng phí mua đất hết hơn chục tỉ còn phí trang trí và sắm sửa nội thất tiêu tốn của anh đến hơn 20 tỉ đồng. Tuy nhiên vị trí của cơ ngơi này chưa từng được Phúc XO hé lộ.

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 7.

Sảnh chờ quán karaoke của Phúc Xo được thiết kế rất cầu kì.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn sở hữu một quán karaoke trị giá trăm tỉ. Vị đại gia này chăm chút cho quán từ những bức phù điêu đến phòng hát. 

>>> Xem thêm: Những lần 'đại gia vàng' Phúc XO khiến dân mạng trầm trồ trước khi bị triệu tập 

Cận cảnh những món đồ bằng vàng làm nên đẳng cấp Phúc XO  - Ảnh 8.

Phòng hát là trái tim của quán luôn được chăm chút kĩ càng nhất với hệ thống loa và đèn khủng.

Công trình này của Phúc XO có 6 tầng, bao gồm 15 phòng hát. Các phòng hát đều được trang bị dàn âm thanh khủng. Diện tích tuy có hơi hạn chế nhưng giá trị mỗi phòng hát không hề "hạn chế" chút nào. Phòng đẳng cấp nhất ở đây có trị giá lên đến 6 tỉ đồng.


chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.