Can ngăn ẩu đả, nhân viên quán ăn chém 2 người trọng thương

Thấy nhân viên bảo vệ bị đánh, Chung chạy tới can ngăn rồi trong lúc bực tức đã chém 2 người bị thương.
nhan vien quan an chem 2 nguoi bi thuong Nhiều thanh niên xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân
nhan vien quan an chem 2 nguoi bi thuong Không được tiếp viên xinh đẹp phục vụ, chém 3 cô gái trọng thương
nhan vien quan an chem 2 nguoi bi thuong Điều tra bổ sung vụ chém người rồi 'án binh bất động'

Đội CSHS – CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Chung (SN 1985, nhân viên làm việc ở một quán ăn trên địa bàn Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 19h30 ngày 3/4, một nhóm thanh niên gồm 3 người là Tùng, Hiếu và Hưng đi uống rượu về và chở nhau bằng xe máy đã va chạm giao thông với một xe taxi ở ngã tư phố Thái Thịnh – Yên Lãng, quận Đống Đa.

Từ đó dẫn đến việc hai bên lời qua tiếng lại và hậu quả là nhóm thanh niên đi xe máy đã dùng tay chân đánh lái xe taxi.

nhan vien quan an chem 2 nguoi bi thuong
Ngã tư Yên Lãng nởi xảy ra sự việc (Ảnh Lê Phú)

Phát hiện sự việc, bảo vệ ở một quán ăn ngay cần đó đã ra can ngăn. Sau đó, người bảo vệ đã giơ tay tát 1 người trong nhóm thanh niên đi xe máy và bị 3 thanh niên này quay lại đánh. Lời dụng cơ hội thoát thân, lái xe taxi đã phóng xe bỏ chạy.

Thấy người bảo vệ bị đánh, Nguyễn Quốc Chung, Mai Quốc Việt và Lê Văn Quyết đều là nhân viên ở quán ăn này đã ra ngăn cản. Tại đây, Chung bị Hiếu (trong nhóm đi xe máy) đấm nên đã quay vào quán lấy 3 con dao (loại dao chọc tiết lợn) ra để dằn mặt đối phương khiến nhóm Hiếu hoảng sợ bỏ chạy.

Do bị đánh đau nên Chung đuổi theo và sau đó dùng dao chém Hiếu và Tùng trọng thương phải cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Gây án xong, Chung chạy vào ngõ 53 Phố Yên Lãng rồi giấu 3 con dao và bỏ trốn. Nhận được tin báo, Đội CSHS – CAQ Đống Đa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng Công an phường sở tại để xác minh điều tra làm rõ.

Đến ngày 4/4, Chung đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trao đổi với PV, cán bộ Đội CSHS - CAQ Đống Đa cho biết đã tạm giữ Chung để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.