Chủ tịch UBND xã Phú Cường (Hòa Bình) cho biết, chiều hôm nay, lực lượng chức năng đã tìm được thêm 2 nạn nhân nâng tổng số nạn nhân được tìm thấy là 16 trong vụ sạt lở đất kinh hoàng khiến 18 người chết và mất tích.
Lực lượng tìm kiếm các nạn nhân bị đất đá vùi lấp trong vụ sạt lở ở Hòa Bình cho biết, sáng nay đã tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân thứ 14, nghi là thi thể của nam giới.
Giây phút đất đá đổ xuống các ngôi nhà ở chân thác Khanh vẫn còn ám ảnh người dân nơi đây, một số người dân thoát khỏi đống đất đá trong gang tấc vẫn chưa hết bàng hoàng.
Liên danh Bất động sản Landmark - Du lịch Bến Thành - Agrico vừa qua đã góp vốn thành lập CTCP Đô thị Số 1 Đông Sơn để đầu tư khu đô thị 50 ha tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa.