CapitaLand bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

CapitaLand vừa bổ nhiệm ông Ronald Tay cho vị trí Tổng Giám đốc thay cho ông Chen Lian Pang, người sẽ nghỉ hưu vào thời gian tới.

Ngày 22/6 vừa qua, CapitaLand công bố bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam. Theo đó, ông Ronald Tay sẽ kiêm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam từ ngày 1/7/2020 thay cho ông Chen Lian Pang, người sẽ nghỉ hưu vào thời gian tới.

CapitaLand có tân Tổng Giám đốc  - Ảnh 1.

Ông Ronald Tay sẽ kiêm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam từ ngày 1/7/2020. (Ảnh: CapitaLand)

Theo giới thiệu của CapitaLand, ông Ronald Tay hiện là Giám đốc điều hành Khối nhà ở và Bán lẻ của CapitaLand Singapore, Malaysia và Indonesia.

Trong vai trò mới, ông Tay sẽ tập trung phát triển chiến lược kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm xác định các cơ hội đầu tư và phát triển cho công ty.

Ông Tay gia nhập CapitaLand từ năm 2001 và có kinh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn, từ thị trường vốn, phát triển dự án, đầu tư đến quản lí tài sản.

Trước đây, ông Tay từng giữ vị trí Giám đốc điều hành Ascott Residence Trust Management Limited, đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú của CapitaLand. Hiện tại, ông Tay vẫn tiếp tục giám sát các dự án đang phát triển ở thị trường Malaysia và Indonesia.

Về CapitaLand, sau hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn này hiện sở hữu danh mục đầu tư gồm: Hai dự án phức hợp, hai khu bán lẻ, một khu thương mại và gần 8.600 căn hộ tại 15 dự án nhà ở. Riêng Ascott đang có gần 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 27 dự án trên cả nước.

chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.