CĐV Myanmar 'thỉnh cầu' fan Việt Nam đừng đốt pháo sáng trong sân

Chứng kiến tình trạng CĐV Việt Nam đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình, mới đây CĐV Myanmar đã yêu cầu người hâm mộ Việt Nam không nên đem pháo sáng vào sân ở trận đấu trên sân Thuwanna ngày 20/11.

18 giờ 30 ngày 20/11, trận tranh tài giữa Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra ở Myanmar. Bên cạnh đó, nhiều người bắt đầu quan tâm đến câu chuyện không hồi kết của các CĐV Việt Nam, "câu chuyện đốt pháo sáng" trên khán đài.

Mới đây, dù đã nhiều lần nhận được sự cảnh báo từ VFF, cũng như sự nhắc nhở từ các cầu thủ, nhưng CĐV Việt Nam vẫn tiến hành đốt pháo sáng trước và trong trận đấu với đội tuyển Malaysia, điều này khiến đội tuyển Việt Nam đứng trước án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá châu Á.

cdv myanmar thinh cau fan viet nam dung dot phao sang trong san

CĐV Việt Nam đốt pháo sáng trong trận gặp Malaysia

Sự việc này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của fan Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Mới đây, nhiều CĐV Myanmar đã lên tiếng "thỉnh cầu" fan Việt Nam đừng mang pháo sáng vào sân trong trận đấu sắp tới.

Một fan Myanmar lên tiếng nhắc nhở: "Xin đừng mang pháo sáng đến sân. Cổ động viên Việt Nam rất hay làm điều này. Lực lượng an ninh của Myanmar cần phải kiểm tra kỹ lưỡng".

Một CĐV khác cho biết: "Chào mừng đến với đất nước chúng tôi. Mong rằng các bạn có một chuyến bay an toàn. Tuy nhiên, đừng phá nát sân của Myanmar....

Một tài khoản có tên Minthu cũng có chia sẻ tương tự: "Việt Nam rất mạnh nhưng chúng tôi cũng sở hữu không ít cá nhân xuất sắc và lại thêm lợi thế sân nhà. Hy vọng một màn so tài mãn nhãn giữa đôi bên".

cdv myanmar thinh cau fan viet nam dung dot phao sang trong san Giá vé trận Myanmar - Việt Nam bằng 1/10 trận Malaysia

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Myanmar (MMF) đã chính thức mở cửa bán vé trận Myanmar – Việt Nam tại bảng A AFF Cup ...

cdv myanmar thinh cau fan viet nam dung dot phao sang trong san Báo Hàn Quốc: 'Việt Nam như sống trong không khí World Cup'

Tờ Hankyoreh tìm thấy sự tương đồng giữa CĐV Việt Nam với người hâm mộ Hàn Quốc tại World Cup 2002, trong bài viết dưới ...

cdv myanmar thinh cau fan viet nam dung dot phao sang trong san Đấu Myanmar, chờ duyên Văn Toàn và Công Phượng

Văn Toàn là người có duyên ghi bàn vào lưới Myanmar nhất trong số các cầu thủ của tuyển Việt Nam hiện nay.

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.