Chân dung người chồng xấu trai của 'gái nhảy' Mỹ Duyên

Nhiều người nói, Mỹ Duyên may mắn lắm mới lấy được người chồng như anh Phước. Tuy xấu trai nhưng chồng Mỹ Duyên rất giỏi nấu ăn, tâm lý và biết chia sẻ việc nhà với vợ.

Chồng của nữ diễn viên phim "Gái nhảy" - Mỹ Duyên tên Huỳnh Công Phước, anh công tác trong lĩnh vực truyền thông. Tuy là người gốc Huế nhưng ông xã Mỹ Duyên lớn lên ở nước ngoài nên cách ứng xử của anh với vợ khác nhiều đàn ông truyền thống.

Giỏi nấu ăn

Người ta bảo đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày. Điều này không chỉ đúng với đàn ông mà còn đúng với cả… phụ nữ.

Chồng Mỹ Duyên là người rất giỏi nấu ăn. Kỷ niệm mà Mỹ Duyên không bao giờ quên chính là màn tỏ tình ấn tượng của anh... bằng món gà tiềm.

Lần ấy, Mỹ Duyên bị ốm. Cô đang nằm nhà thì anh Phước gọi điện. Cô nói mệt và xin cúp máy. Lúc sau thấy chuông cửa reo, Mỹ Duyên nhìn từ trên lầu xuống thấy anh Phước đứng ngoài cửa tay xách nách mang rất nhiều đồ.

Nhìn thấy Mỹ Duyên, anh nói: "Em mở cửa đi, anh mang đồ nặng quá"! Vào nhà, anh Phước xuống bếp, soạn chén đĩa, xoong nồi, nấu món gà tiềm thuốc bắc cho cô tẩm bổ.

Lời tỏ tình dễ thương ấy hiệu quả như chính món ăn của anh với cơ thể người đang ốm như Mỹ Duyên.

chan dung nguoi chong xau trai cua quotgai nhayquot my duyen

Chồng và con trai Mỹ Duyên (Ảnh Facebook nhân vật).

Ngay đến tận bây giờ khi cậu con trai Phily đã 4 tuổi nhưng anh Phước vẫn luôn là người "giữ lửa" trong bếp còn Mỹ Duyên chỉ là "trợ tá" đắc lực.

Chia sẻ với báo chí, anh Phước từng nói: "Duyên không biết nấu ăn, tôi có thể vào bếp. Không sao cả". Còn Mỹ Duyên kể: "ông xã là người nấu ăn chính trong gia đình, tôi chỉ ở vai trò phụ giúp anh".

Cũng theo lời kiều nữ sân khấu Idecaf, sinh nhật cô, chồng tự tay vào bếp buẩn bị đồ ăn cho nguyên một buổi tiệc.

… và tâm lý

Không những giỏi nấu ăn mà chồng Mỹ Duyên còn rất tâm lý. Chính anh là người hướng Mỹ Duyên về cuộc sống gia đình, biết nấu nướng và ăn ở nhà thay vì đi ăn tiệm như ngày sống độc thân.

Vợ chồng Mỹ Duyên có lần chia sẻ trên báo chí rằng, hồi đầu mới chung sống, hai người cũng thường xảy ra mâu thuẫn. Anh Phước rất quan trọng bữa ăn gia đình. Còn Mỹ Duyên thì quen với cuộc sống độc thân trước đó, thích ăn cơm tiệm. Mỗi người nghĩ mỗi khác nên cũng cãi nhau, giận dỗi.

Những lúc như thế anh Phước nghĩ, từ nhỏ vợ học ba lê ở Nga, mọi sinh hoạt ăn uống đều có bảo mẫu lo. Về nước có bố mẹ lo. Khi tham gia nghệ thuật, cuộc sống của người nghệ sĩ giờ giấc thất thường.

Hoàn cảnh dẫn tới thói quen là không biết nấu ăn, không quan tâm đến vai trò bữa cơm gia đình chứ không phải là người không muốn chăm sóc gia đình.

chan dung nguoi chong xau trai cua quotgai nhayquot my duyen

Gia đình nhỏ hạnh phúc của kiều nữ sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Mỹ Duyên.

Nghĩ thế, anh Phước trở thành "bếp trưởng" trong nhà. Thấy chồng vào bếp, Mỹ Duyên tự ái… cũng vào bếp phụ rồi học nấu ăn luôn.

Dần dần, Mỹ Duyên nhận ra bữa ăn gia đình quan trọng và tự động thay đổi suy nghĩ. Thỉnh thoảng rảnh rỗi Mỹ Duyên chủ động xuống bếp nấu ăn cho chồng con dù nhà có người giúp việc.

Dù chồng có yêu vợ và tâm lý đến đâu thì trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng khó tránh khỏi lúc này lúc khác. Ông xã Mỹ Duyên bảo, những lúc như thế, quan trọng nhất là ở thiện chí của cả hai.

Từ thiện chí này để hòa hợp trong cuộc sống đời thường chỉ cần thông cảm và cùng nhau điều chỉnh những bất đồng, mâu thuẫn. Không chỉ trong chuyện nấu ăn, khi gặp các vấn đề khác ông xã Mỹ Duyên cũng rất tâm lý theo kiểu "cơm sôi nhỏ lửa". Mỹ Duyên cũng vậy.

Vợ chồng Mỹ Duyên thống nhất với nhau, nếu xảy ra xung đột lớn, một trong hai người sẽ nói "Anh/ em ơi, nhà mình sắp cháy rồi". Và lúc đó, cả hai sẽ phải dẹp hết cái tôi lại để ngồi xuống nói chuyện.

Giọt nước mắt phía sau cuộc hôn nhân ngọt ngào của Thanh Ngọc

chọn
Dự kiến sửa Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản vào năm 2023
Theo dự kiến, ba luật có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản Việt Nam là Luật Đất đai (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sẽ được thông qua tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội diễn ra vào năm 2023.