Cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương: Mẹ nạn nhân nhận ra con nhờ chiếc vòng đeo cổ

Người phụ nữ lớn tuổi đến Công an phường Ngọc Khánh Hà Nội lấy mẫu ADN để xét nghiệm và phát hiện chiếc vòng được lấy từ thi thể nạn nhân chính là của con gái mình.

Liên quan đến việc phát hiện 2 thi thể trong vụ cháy lớn gần Bệnh viện Nhi Trung ương, sáng 22/9, một người người phụ nữ lớn tuổi đến hiện trường tự nhận mình là mẹ của hai nạn nhân.

Bà cho biết tên là Trinh, từ Phú Thọ xuống Hà Nội từ sáng sớm để nhận xác con. Con gái bà là chị Hà Thị Lành, cùng chồng là anh Tạ Văn Tính đưa con sinh non xuống Bệnh viện Nhi Trung ương chăm sóc. Tuy nhiên, mấy hôm nay, bà Trinh mất liên lạc với cả con gái và con rể.

Theo bà Trinh, hôm qua (21/9), ngay sau khi nhận tin dữ, cả đêm bà trằn trọc không thể ngủ nên sáng sớm vội vàng xuống Hà Nội. Đến nơi, bà được mọi người hướng dẫn đến Công an phường Ngọc Khánh để lấy mẫu ADN.

Tại đây, bà Trinh được các chiến sỹ công an cho xem một chiếc vòng đeo cổ của một trong nạn nhân vụ hoả hoạn và nhận ra đây chính là chiếc vòng con gái bà hay đeo.

chay lon gan benh vien nhi trung uong me nan nhan nhan ra con nho chiec vong deo co
Người phụ nữ nhận ra thi thể là của con minh qua chiếc vòng đeo cổ.

Hiện tại, con của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy đang được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cũng trong sáng cùng ngày, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận và cho biết 2 nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành là một cặp vợ chồng sống tại thị trấn.

Do cháu bé bị sinh non phải nằm trong lồng kính nên vợ chồng chị Lành ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con.

chay lon gan benh vien nhi trung uong me nan nhan nhan ra con nho chiec vong deo co Cháy ở Đê La Thành: Xác định danh tính 2 nạn nhân

Hai nạn nhân trong vụ cháy trên đường Đê La Thành là cặp vợ chồng quê ở Phú Thọ, đưa con xuống Bệnh viện ở ...

chay lon gan benh vien nhi trung uong me nan nhan nhan ra con nho chiec vong deo co Ông Hiệp ‘khùng’ đang ở cơ quan công an sau khi phát hiện 2 thi thể trong hiện trường vụ cháy

Trao đổi qua điện thoại, ông Hiệp “khùng” cho biết mình đang ở cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra liên ...

chay lon gan benh vien nhi trung uong me nan nhan nhan ra con nho chiec vong deo co Cô gái Thái Lan cắn du khách chảy máu miệng vì mặc cả

Người đàn ông Ấn Độ rủ một cô gái về phòng để quan hệ tình dục nhưng hai bên không thỏa thuận được giá, dẫn ...

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.