Tags

chữa bệnh tiểu đường

 • Người mắc tiểu đường tuyệt đối không nên bỏ qua loại quả này

  Người mắc tiểu đường tuyệt đối không nên bỏ qua loại quả này

  Lối sống 00:35 | 11/09/2017

  Quả na là một loại trái cây được nhiều người yêu chuộng, không chỉ có hương vị thơm ngon đây còn là một vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh, đặc biệt có tác dụng tốt với người bị tiểu đường.
 • Cứ 20 người Việt trưởng thành có một người bị tiểu đường

  Cứ 20 người Việt trưởng thành có một người bị tiểu đường

  Lối sống 23:45 | 24/08/2017

  Tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường tăng 200% trong 10 năm qua, ước tính cứ 20 người Việt trưởng thành có một mắc bệnh.
 • Tin vui bất ngờ cho bệnh nhân tiểu đường

  Tin vui bất ngờ cho bệnh nhân tiểu đường

  Thời sự 01:00 | 10/03/2017

  Thời gian gần đây, người bệnh tiểu đường vô cùng hoang mang và không biết tin vào đâu bởi có quá nhiều thông tin “bủa vây” về hàng trăm loại thực phẩm chức năng. Người bán thì thi nhau nói tốt, còn các phương tiện thông tin đại chúng thì ồ ạt “bóc phốt” nhiều sản phẩm kém chất lượng, “móc túi” người tiêu dùng. Bởi vậy, rất cần một đơn vị có uy tín tiến hành khảo sát đánh giá lại các sản phẩm viên uống tiểu đường trên thị trường.
Tìm theo ngày
chữa bệnh tiểu đường

chữa bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường với những biến chứng nguy hiểm đang trở thành một trong những nỗi lo lắng của mọi người.

Nếu không điều trị kịp thời, tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như bệnh tim mạch, đột quỵ, bệnh thận, tổn thương gan

Nếu biết cách điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn đầu, bạn không những giảm được triệu chứng mà còn tăng cơ hội đẩy lùi bệnh. Vậy làm sao ?