Chuyện lạ hôm nay: Mẹ mang thai bị sét đánh, con sinh ra đặc biệt...

Được mẹ mình sinh ra sau khi bị sét đánh trúng khi đang đứng trú mưa dưới một gốc cây to ở Albuquerque New Mexico Mỹ bé Kimberly Gordon có mái tóc cố định luôn luôn dựng đứng giống như bị điện tích vĩnh viễn

Theo thông tin đăng tải, cô bé Kimberly Gordon được sinh ra khi mẹ mình bị sét đánh trúng đúng vào lúc đang đứng trú mưa dưới một gốc cây to ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ.

Tia sét đánh vào người anh Ian Gordon, cha của bé Kimberly sau đó xẹt ngang qua người cô Kendra Villanueva và khiến hai người bật ra xa và chịu ảnh hưởng nặng nề.

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet

Những tưởng cả hai phải bỏ mạng sau khi bị sét đánh thế nhưng phép lạ đã xảy ra, cả hai người đều còn sống, hơn nữa cô Kendra còn sinh hạ bé Kimberly ngay sau đó.

Kỳ lạ thay, ngay khi ra đời, mái tóc của cô bé đã dựng đứng giống như bị điện tích.

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet

Sau đó, các chuyên gia y tế nói rằng bé Kimberly phải chịu một số tổn hại về thần kinh và điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của cô bé.

Bé Kimberly có thể sẽ không bò, ngồi, đi đứng, ăn uống và nói chuyện như những đứa trẻ bình thường khác.

May mắn thay, bé Kimberly không có nhiều biểu hiện bất thường. Chỉ có duy nhất một tác dụng phụ rõ ràng, đó là mái tóc của cô bé bị dựng đứng từ lúc sinh ra đến thời điểm hiện tại, giống nhưng mái tóc đã bị điện tích vĩnh viễn. Cũng do đặc điểm này, bé còn được gọi là Kimberly Flash Gordon.

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet

Sau khi câu chuyện của bé Kimberly được truyền thông địa phương đưa tin, nhiều người đã không khỏi nhạc nhiên. Họ cho rằng bé Kimberly chắc chắn sẽ có khả năng đặc biệt bởi bé được sinh ra một cách phi thường, lại có kiểu tóc cố định đặc trưng.

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet Vụ 4 trẻ tử vong ở BV Sản Nhi Bắc Ninh: ‘Từ lúc con sinh ra tới khi mất, tôi chưa lần nào được gặp con’

“Khi vợ tôi mang thai, đi siêu âm bác sĩ đều bảo giống bố. Vậy mà từ khi con sinh ra tới khi con mất, ...

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet Chuyên gia Montessori: 'Trẻ con sinh ra không phải để chúng ta dạy, mà để chúng ta học’

Nhân ngày 20/11, cô Nguyễn Thắm - giáo viên Montessori cho trẻ từ 0 – 6 tuổi của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ chia sẻ ...

chuyen la hom nay me mang thai bi set danh con sinh ra dac biet Trả lời thế nào khi trẻ hỏi: 'Con sinh ra từ đâu?'

Với câu hỏi này, bố mẹ thường trả lời kiểu mơ hồ và mông lung như "bố mẹ nhặt con ở bãi rác về", "con ...

chọn
Nhà liền thổ dưới 5 tỷ TP HCM dự báo 'tuyệt chủng' vào 2026
Theo Savills, dự kiến đến năm 2026, TP HCM sẽ không còn các sản phẩm biệt thự, shophouse dưới 5 tỷ và chỉ có 10% nguồn cung sơ cấp có giá dưới 10 tỷ.