Clip hot girl Trâm Anh gập bụng liên tục 29 lần/phút

Trong một clip dài gần 2 phút, hot girl Trâm Anh trổ tài gập bụng liên tục 29 lần/phút để luyện cơ bụng giúp tăng cơ, giảm mỡ, đẹp hơn mỗi ngày.

Chiều 12/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một hot girl nổi tiếng bị lộ clip "nóng". Hiện tại, những hình ảnh và clip này đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Từ những hình ảnh được chụp lại, nhiều người khẳng định nhân vật nữ trong clip là hot girl Trâm Anh - 9x nổi tiếng từ các gameshow và chương trình bình luận World Cup 2018.

Clip hot girl Trâm Anh gập bụng liên tục 29 lần/phút  - Ảnh 1.

Hot girl Trâm Anh trong một buổi tập cơ bụng. (Ảnh: Zing.vn)

Hot girl Trâm Anh tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh (SN 1995) là nữ dược sĩ và có một cửa hàng bán thuốc ở Hà Nội. Trâm Anh có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng.

Chính vì ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng mà Trâm Anh từng bị đồn phẫu thuật thẩm mĩ. Đáp trả lại những tin đồn đó, Trâm Anh cho biết cô chỉ sửa mũi, các nét còn lại cũng như 3 vòng là hoàn toàn tự nhiên, chỉ đẹp nhờ luyện tập cũng như ăn uống điều độ.

Quả thực, sau khi xem các clip Trâm Anh tập gym hoặc thực hiện các bài tập rèn luyện cơ thể, có thể hiểu được để sở hữu thân hình nóng bỏng nhiều người mơ ước, Trâm Anh đã trải qua quá trình luyện tập khá khắt khe.

Dưới đây là đoạn clip Trâm Anh gập bụng liên tục 29 lần/phút để tăng cơ, giảm mỡ giúp sở hữu vòng eo thon gọn.

Xem thêm: Clip 2 phút hot girl Trâm Anh thực hiện 4 bài tập giúp vòng ba đạt chuẩn hoa hậu

Clip hot girl Trâm Anh gập bụng 29 lần/ phút

Tập cơ bụng cùng hot girl Trâm Anh. (Nguồn clip: Zing.vn)

chọn
Cận cảnh hàng trăm ngôi nhà cần di dời để cải tạo kênh Tẻ tại TP HCM
Dự án xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường kênh Tẻ với tổng chiều dài hơn 4 km, sẽ di dời 741 căn nhà.