KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC. Ảnh: Đức Quyền.
Phiên giao dịch 23/6, thị trường chứng khoán Việt Nam đóng cửa trong sắc đỏ với chỉ số VN-Index giảm hơn 3 điểm (tức 0,35%), HNX-Index cũng giảm nhẹ.
Đi ngược xu hướng chung của thị trường, cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC tăng kịch trần 6,8%, kết phiên ở 4.090 đồng/cp và vẫn còn hơn 18 triệu cổ phiếu dư mua giá trần. Tổng khối lượng khớp lệnh của FLC trong phiên là gần 23,8 triệu đơn vị, mức cao nhất kể từ ngày 1/6 trở lại đây.
Tương tự FLC, cổ phiếu HAI của CTCP Nông dược HAI cũng tăng kịch trần lên 3.860 đồng/cp. Bà Bùi Hải Huyền – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC đồng thời là Chủ tịch HĐQT Nông dược HAI.
Một số cổ phiếu khác có liên quan tới FLC cũng ghi nhận sắc xanh như ROS của CTCP Xây dựng FLC Faros tăng 2,6%, AMD của CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC tăng 6,4%, KLF của CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS tăng 4,8%, ART của CTCP Chứng khoán BOS tăng 3,6%; và GAB của CTCP Đầu tư khai khoáng và Quản lý tài sản FLC nhích lên 0,9%.
FLC và các cổ phiếu liên quan diễn biến tích cực sau khi tối 22/6, Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết đăng kí mua vào 15 triệu cổ phiếu FLC. Dự kiến giao dịch diễn ra từ 26/6 đến 25/7/2020 qua phương thức khớp lệnh và/hoặc thỏa thuận.
Nếu giao dịch thành công, sở hữu của ông Quyết tại Tập đoàn FLC sẽ đạt 165,44 triệu cổ phiếu, tương đương 23,3% vốn điều lệ.
Tại một sự kiện do Tập đoàn FLC tổ chức hồi cuối năm 2019, ông Trịnh Văn Quyết đã tuyên bố: "Trong năm 2020, cá nhân tôi sẽ bỏ ra từ 1.500 đến 2.000 tỉ đồng để gia tăng sở hữu cổ phiếu FLC [...] Một lần nữa tôi muốn nhân diễn đàn này, có cả các cơ quan thông tấn báo chí ở đây, tôi khẳng định sẽ không để cổ phiếu FLC dưới mệnh giá trong năm 2020."
Ước tính với mức giá 4.090 đồng/cp kết phiên hôm nay, ông Quyết sẽ cần chi hơn 60 tỉ đồng để hoàn tất mua vào 15 triệu cổ phiếu FLC.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.