Ngày 20/10, khi cả thế giới còn đang mải mê chọn quà gì cho phù hợp, gửi lời chúc sao cho hay thì cha của Hạnh An – đạo diễn Đỗ Đức Thành lại bật khóc khi đọc được lá thư con gái viết về mình.
Đạo diễn Đỗ Đức Thành - cha đẻ của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như "Những ngọn nến trong đêm", "Những giấc mơ dài", "Lập trình cho trái tim"... đang đồng hành cùng con gái chiến đấu với bệnh ung thư máu khiến người thương cảm.
Thông tin đạo diễn Đỗ Đức Thành - cha đẻ của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như "Những ngọn nến trong đêm", "Những giấc mơ dài", "Lập trình cho trái tim"... đang đồng hành cùng con gái chiến đấu với bệnh ung thư máu khiến người thương cảm.
Khu liên hợp sản xuất, lắp ráp Kim Long Motors Huế được duyệt đầu tư lần đầu vào năm 2019 với tổng vốn hơn 3.300 tỷ đồng, đến nay đã được điều chỉnh tăng vốn lên 25.655 tỷ đồng.