Con nghiện ma túy đốt tài sản, cố thủ trong nhà, chống công an

Công an TP Cà Mau khống chế một thanh niên có hành vi đốt, đập phá tài sản, dùng dao cố thủ trong nhà, chống công an. Kiểm tra nhanh, người này dương tính với chất ma túy.
Con nghiện ma túy đốt tài sản, cố thủ trong nhà, chống công an - Ảnh 1.

Hà Phú Gia bị lực lượng công an khống chế. (Ảnh: Hoàng Giang).

Ngày 15/4, Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị này đã khống chế 1 con nghiện ma túy có hành vi đốt, đập phá tài sản, dùng dao cố thủ trong nhà, chống công an.

Theo đó, trưa cùng ngày, Công an xã Tắc Vân (TP.Cà Mau) nhận được tin báo Hà Phú Gia (20 tuổi) đang đốt các vật dụng, đập phá tài sản trong gia đình. Hành động của Gia khiến người dân sống trong khu vực hết sức hoảng sợ.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Cà Mau đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức vận động Gia, nhưng Gia vẫn chống trả, dùng các vật dụng như tuýp sắt, kéo, dao... cố thủ trong nhà.

Thậm chí khi anh trai đến gần, Gia còn đâm anh trai bị thương nhẹ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Cà Mau đã khống chế được Gia, đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống xung quanh. Kiểm tra nhanh, Hà Phú Gia dương tính với chất ma túy. 

Hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục xử lý.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.