Công an Hà Nội đang xác minh người đàn ông nghi sàm sỡ hai bé gái

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ thông tin người đàn ông khoảng 40 tuổi nghi sàm sỡ hai bé gái, bị người dân vây đánh.

Trao đổi với chúng tôi, chiều 10/7, Đại tá Đinh Huy Hoàng (Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: "Ngay sau khi nhận thông tin về nghi vấn người đàn ông khoảng 40 tuổi nghi sàm sỡ hai bé gái trong đêm 9/7 tại khu tập thể Quỳnh Mai (Phường Quỳnh Mai), Công an an quận đã cử lực lượng cùng đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường thu thập thông tin, xác minh làm rõ vụ việc".

Cũng theo Đại tá Hoàng, theo báo cáo ban đầu thì có thể sự việc xảy ra vào khoảng 9h tối 9/7 tại khu vực cầu thang của khu tập thể Quỳnh Mai. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục xác minh để đưa ra kết luận cuối cùng.

Trước đó, tối 9/7, trên mạng xã hội thông tin về vụ việc nhiều người dân vây đánh một người đàn ông chừng 40 tuổi tại khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng) vì cho rằng anh này có hành vi sàm sỡ đối với hai bé gái.

Sau đó, người này được người dân đưa lên trụ sở công an. Bước đầu, người đàn ông trên cho biết, thời điểm trước đó, anh ngồi trên xe máy chờ vợ ở khu tập thể Quỳnh Mai. Không may, chiếc xe máy của anh bị đổ khiến anh ngã theo, tay va trúng bé trẻ đứng gần đó. Hai bé gái hô hoán, người dân cho rằng anh này có hành vi sàm sỡ nên đã giữ lại, một số người bức xúc còn lao vào hành hung.

chọn
Khu đô thị Bãi Đất Đỏ của Sun Group ở Phú Quốc được quy hoạch hơn 20 lô đất xây tối đa 40 tầng
Khu đô thị hỗn hợp Bãi Đất Đỏ sẽ bố trí 5 lô đất xây chung cư cao tối đa 40 tầng. Đất du lịch hỗn hợp tại dự án có 27 lô, trong đó 18 lô được xây cao tối đa 40 tầng, 4 lô được xây tối đa 27 tầng, còn lại 5 lô được xây tối đa 15 tầng.