Công Phượng lên đường đi Incheon 'với trái tim nóng bỏng'

Học trò cưng của HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin trong lần thứ 2 ra nước ngoài thi đấu. Lần này Nguyễn Công Phượng sẽ chơi cho CLB Incheon United.

Khoảng 21h30 tối ngày 13/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường đi Hàn Quốc. Đi cùng anh là trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh.

Công Phượng đã trải qua tất cả các thủ tục để có thể chơi cho Incheon United, đội bóng cũ của đồng đội Lương Xuân Trường. Sáng nay 13/2, cầu thủ sinh năm 1995 mới nhận được thị thực lao động nhờ sự giúp đỡ một phần của HLV Park Hang-seo.

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong

Công Phượng vui vẻ, thoải mái chụp hình cùng người hâm mộ. Ảnh: Lê Minh.

Chia sẻ với Zing.vn trước khi lên đường, Công Phượng nói: “Hành trang tôi mang theo lần này không có gì đặc biệt ngoài một trái tim nóng bỏng. Bởi vì tôi đã từng thi đấu ở nước ngoài nên cũng có kinh nghiệm. Hơn nữa, lần này tôi quyết tâm phát triển để đạt thành công”.

“Trong lần đầu tiên xuất ngoại, tôi thấy rằng cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài thường thiếu tự tin. Còn ở lần này, kinh nghiệm của tôi cho thấy ở môi trường nào mình cũng phải tự tin mới phát triển được hết khả năng”, Công Phượng chia sẻ.

Năm 2016, Công Phượng được bầu Đức đưa sang Nhật Bản cho CLB Mito Hollyhock mượn một năm ở giải J League 2. Tuy nhiên, tiền đạo này đã không thể hiện được nhiều vì dính phải chấn thương đòn vai trước khi gia nhập đội bóng đó. Anh chỉ có 5 trận đấu trong mùa giải.

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong

Trước khi lên đường, Công Phượng tranh thủ gọi điện cho người thân. Ảnh: Lê Minh.

Ở lần xuất ngoại này, Công Phượng đặt quyết tâm: “Tôi phải làm sao để được ra sân thi đấu, có thể không hẳn là một suất đá chính trong màu áo Incheon United nhưng nhất định phải là một sự lựa chọn của huấn luyện viên”.

Công Phượng sẽ có một năm thi đấu cho Incheon United với dạng cho mượn. Ở đội bóng mới, cầu thủ quê ở Nghệ An sẽ mang số áo 23.

Chuyến bay đưa Công Phượng sang Hàn Quốc sẽ cất cánh vào lúc 23h45 ngày 13/2 và kéo dài trong 5 tiếng đồng hồ. Dự kiến sáng mai 14/2 tại Incheon United - CLB ở K League - sẽ tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu Công Phượng với truyền thông địa phương.

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong Công Phượng: 'Sang Hàn Quốc thi đấu để phát triển sự nghiệp'

Công Phượng sẽ khoác áo CLB Incheon United ở mùa giải 2019 tại K-League, giải đấu số 1 của Hàn Quốc.

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong Báo chí Hàn Quốc lên cơn sốt với Công Phượng trước ngày ra mắt Incheon

Tiền đạo Công Phượng chính thức khoác áo CLB Incheon United từ mùa giải 2019 theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Báo ...

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong Chính thức: Công Phượng khoác áo đội bóng cũ Xuân Trường ở Hàn Quốc

Tiền đạo Công Phượng chính thức khoác áo CLB Incheon United từ mùa giải 2019 theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

cong phuong len duong di incheon voi trai tim nong bong Công Phượng sang Hàn Quốc đầu quân đội bóng cũ của Xuân Trường

Truyền thông Hàn Quốc cho biết CLB Incheon United đang tiến rất gần một thỏa thuận mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB HAGL ...

chọn