CSGT dẫn đoàn đi 'bão' ở Phú Quốc sau chung kết Việt Nam - Malaysia

Mỗi đoàn xe đi "bão" đều có lực lượng CSGT dẫn đường để đảm bảo an toàn sau chung kết Việt Nam - Malaysia ở Phú Quốc.
csgt dan doan di bao o phu quoc sau chung ket viet nam malaysia
CSGT Phú Quốc đứng chốt ở các giao lộ để hướng đường đi cho các đoàn "bão" sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. (Ảnh: Thanh niên).

Theo Thanh niên, sau khi kết thúc trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam - Malaysia, hàng ngàn cổ động viên ở Phú Quốc đã xuống đường ăn mừng.

Cũng theo nguồn tin trên, đến khoảng 23h đêm 11/12, các tuyến đường ở trung tâm thị trấn Dương Đông đã chật cứng người đi "bão".

Được biết, để đảm bảo an toàn, lực lượng CSGT đã nhanh chóng lập chốt, "hướng dòng" người đi "bão" để đảm bảo an toàn, trật tự sau trận chung kết Việt Nam -Malaysia.

Đáng chú ý là khi có người dân đi "sai đường", CSGT nhanh chóng yêu cầu quay lại.

Theo tờ Thanh niên, mỗi đoàn người đi "bão" ở Phú Quốc đêu có CSGT dẫn đường va CSCĐ đi theo để đảm bảo an toàn, tránh cổ động viên quá khích.

Trong một diễn biến khác liên quan, theo Tổ quốc, CSGT TP HCM cho biết đêm 11/12 đã xử lý gần 100 trường hợp, tạm giữ 64 xe máy vi phạm sau trận chung kết Việt Nam - Malaysia.

Được biết, các trường hợp vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, vi phạm nồng độ cồn...

Trong 2 đêm mừng chiến thắng bán kết lượt đi và lượt về giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Philippines, CSGT TP HCM cũng đã xử phạt 133 trường hợp vi phạm, tạm giữ 81 phương tiện các loại.

Xe cứu thương kẹt giữa đoàn người đi "bão". (Nguồn: Tri thức trực tuyến).
csgt dan doan di bao o phu quoc sau chung ket viet nam malaysia Chung kết AFF Cup 2018: Người trẻ thể hiện tinh thần 'xả rác được thì nhặt được'

Không những tự động dọn rác dưới chân mình mà nhiều bạn trẻ còn đi dọc khắp Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để ...

csgt dan doan di bao o phu quoc sau chung ket viet nam malaysia Công an Hà Nội dầm mưa lạnh đảm bảo an ninh sau trận chung kết lượt đi

Dưới cơn mưa lạnh buốt, các chiến sỹ Công an Hà Nội vẫn tỏa đi khắp các tuyến đường, các điểm phức tạp bảo đảm ...

csgt dan doan di bao o phu quoc sau chung ket viet nam malaysia Giá vé chợ đen tăng lên gấp 10 lần sau trận chung kết lượt đi AFF Cup

Trận đấu chung kết lượt đi đã kết thúc, sức nóng của trận đấu này đang đạt tới đỉnh điểm, tận dụng điều này trên ...

chọn
Tổng Giám đốc G-Home: Chi phí đầu tư NOXH ở Việt Nam đang cực kỳ cao so với thế giới
Có ý kiến cho rằng, tăng nguồn cung NOXH cho thuê sẽ giúp giải quyết vấn đề an cư cho người lao động khi họ có thể tiếp cận ngay (khác với mua nhà). Song, ở phía doanh nghiệp, việc phát triển dự án để cho thuê là không dễ do chi phí đầu vào cao.