Cụ ông từng bị thu xe cá chiên buồn khi nghe tin ông Hải xin từ chức

Đa số những người vi phạm lấn chiếm vỉa hè trước đây từng bị ông Đoàn Ngọc Hải xử lý và có hành động phản ứng thì nay lại cảm thấy buồn, nuối tiếc khi hay tin ông Hải từ chức.

Ông Đỗ Văn Tú, người từng có hành động phản ứng dữ dội khi đoàn liên ngành quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu, tiến hành tịch thu xe cá viên chiên cách đây 5 tháng đã có những chia sẻ với PV Dân trí khi hay tin ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Theo ông Tú, thời điểm đó, khi bị đoàn liên ngành quận 1 tịch thu xe cá, ông Tú đã có những hành động phản ứng lại, giằng co với đoàn liên ngành.

cu ong tung bi thu xe ca chien buon khi nghe tin ong hai xin tu chuc
Ông Đỗ Văn Tú - Người từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu xe cá viên chiên

“Sở dĩ lúc đó tôi làm vậy là vì bên trong xe có 3,2 triệu tiền lương hưu. Vậy nên sống chết tôi cũng phải kéo vào. Tuy nhiên sau đó bình tĩnh lại thì thấy mình cũng sai”, ông Tú tâm sự.

Cũng theo ông Tú, khi hay tin ông Hải từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ thì ông rất buồn. Buồn vì một cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ mà phải xin từ chức.

“Chiến dịch dẹp vỉa hè là đúng với chính sách, đường lối của thành phố ta, nhưng cách làm không đúng dẫn đến đụng chạm với quyền lợi của người dân. Tôi nhận định anh Hải làm là đúng, nhưng triển khai và làm không khéo cho lắm dẫn đến việc người dân phản ứng”, ông Tú nói.

cu ong tung bi thu xe ca chien buon khi nghe tin ong hai xin tu chuc
Bà Nguyễn Thị Thu Vân - Người từng phản ứng khi bị ông Hải thu 4 chiếc ghế nhựa

Tương tự, bà Nguyễn Thị Thu Vân (ngụ quận 1), người cũng từng phản ứng khi bị đoàn liên ngành do ông Hải dẫn đầu tiến hành tịch thu 4 chiếc ghế nhựa trên đường Hoàng Sa (phường Tân Định) cho biết, không vui vẻ gì khi hay tin ông Hải từ chức.

“Lúc đầu bị ông Hải thu bàn ghế thì cũng bực bội, bức xúc nhưng bây giờ thì cũng thông cảm cho công việc của ông nên không có gì hết”, bà Vân chia sẻ.

cu ong tung bi thu xe ca chien buon khi nghe tin ong hai xin tu chuc Bất chấp lệnh đình chỉ của ông Đoàn Ngọc Hải, nhiều bãi giữ xe ở quận 1 vẫn ngang nhiên hoạt động

Nhiều bãi giữ xe trên địa bàn quận 1 (TP HCM) vẫn ngang nhiên hoạt động sau khi có văn bản yêu cầu tạm đình ...

chọn
Dự thảo quy hoạch 100 năm của TP HCM: Hạn chế điều chỉnh các tuyến giao thông công cộng đã ổn định hướng tuyến
Trong dự thảo quy hoạch tầm nhìn 100 năm, TP HCM nhấn mạnh việc tuân thủ nguyên tắc kế thừa và tối ưu hóa các quy hoạch giao thông công cộng đã được nghiên cứu, phê duyệt trước đây, hạn chế điều chỉnh lớn đối với các tuyến đã ổn định về hướng tuyến, quỹ đất và hành lang bảo vệ.