Cục CSGT gửi giấy mời 2 chủ phương tiện dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc

Sau khi mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp Khá "bảnh" cùng nhóm thanh niên dàn hàng trên cao tốc, Cục CSGT đã gửi giấy mời các chủ phương tiện đến làm việc.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Đội 2 - Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đã nhận được thông tin từ Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng về trường hợp một nhóm thanh niên đi trên 2 ôtô có hành vi đứng dàn hàng chụp ảnh giữa đường cao tốc.

Cục CSGT gửi giấy mời 2 chủ phương tiện dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc - Ảnh 1.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của Khá "bảnh".

Ngày 7/3, trang Facebook của Ngô Bá Khá (còn gọi Khá “bảnh”) đăng tải bức ảnh một nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên cao tốc, bên cạnh là 2 chiếc ôtô. Bức ảnh có mặt của Khá "bảnh" cùng 7 người khác."Sau khi truy dữ liệu biển số xe, chúng tôi đã gửi giấy mời chủ của 2 chiếc ôtô trong ảnh lên làm việc. Xử lý chủ xe chỉ là bước đầu tiên", lãnh đạo Đội 2 nói.

Sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được gần 500 lượt chia sẻ và hơn 900 bình luận. Trong đó, có những bình luận lên án hành động của Khá “bảnh”. Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên đã xem thường tính mạng của bản thân và người đi đường.

Qua hệ thống camera giám sát, Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xác nhận sự việc trên diễn ra lúc 9h16 sáng 7/3.

Chiều 10/3, Ngô Bá Khá đăng 1 video livestream lên trang cá nhân, trong đó thừa nhận hành vi dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc của mình và nhóm bạn. Tuy nhiên sau đó đoạn video đã bị gỡ xuống.

Giống như một số vụ dừng xe, ngồi ăn uống trên cao tốc xảy ra gần đây, 2 chủ phương tiện này sẽ đối diện với việc bị xử phạt nguội vì vi phạm quy tắc giao thông đường bộ.

Nhóm Khá "bảnh" dàn hàng chụp hình trên cao tốc có thể bị xử phạt nặng?Nhóm Khá 'bảnh' dàn hàng chụp hình trên cao tốc có thể bị xử phạt nặng?
chọn
Được chia gần 12 tỷ cổ tức, lãi sau thuế Sonadezi Long Thành 
tăng 57% trong quý II
Quý II vừa qua, doanh thu tài chính của Sonadezi Long Thành phát sinh 12 tỷ đồng tiền chia cổ tức từ Sonadezi Châu Đức. Khoản thu này giúp lãi sau thuế doanh nghiệp tăng 57% so với quý cùng kỳ.