72 giờ đầu đời ở bệnh viện, bé Chelsea (TP HCM) được da tiếp da với mẹ để ngửi mùi mẹ, nghe hơi thở mẹ, nhịp tim và giọng nói của mẹ. Khi mẹ nghỉ ngơi thì ngực ba là giường ngủ của em.
Trong khi nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm dễ sinh nở nhờ áp dụng các phương pháp dân gian, thì chị Nguyễn Phương Thảo (Gò Vấp, TP HCM) lại nhất mực cho rằng mình dễ đẻ là do có chồng bên cạnh.
Rất nhiều người nghĩ rằng ngay sau khi chào đời, bé cần đưa đi vệ sinh sạch sẽ, cân đo và kiểm tra các chỉ số sức khỏe, tuy nhiên câu trả lời đúng đắn lại khác hoàn toàn.
KCN Vĩnh Thạnh giai đoạn 2 của Thanh Bình Phú Mỹ có quy mô 541 ha, dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Dự án này tiếp giáp đường huyện 47, theo quy hoạch chính là đường vành đai phía tây TP Cần Thơ chuẩn bị xây dựng với mặt cắt ngang 80 m, quy mô 6 làn xe.