Danh sách số taxi Quy Nhơn cho du khách có nhu cầu

Nếu phải di chuyển nhiều, du khách nên lưu sẵn một vài số taxi Quy Nhơn để chuyến đi của mình luôn được chủ động.

Vì sao nên lưu sẵn số taxi Quy Nhơn?

Quy Nhơn là vùng đất du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, điểm vui chơi, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nếu du lịch Quy Nhơn tự túc, du khách cần lưu trước vài số taxi Quy Nhơn để chuyến đi luôn được chủ động. 

Thời tiết tại Quy Nhơn khá nắng, nóng và thời điểm từ tháng 5 - tháng 11 sẽ hay có những cơn mưa bất chợ nên nếu đoàn du lịch có trẻ em, người già, du khách nên di chuyển bằng taxi để tránh những bất tiện về thời tiết. 

Mặc dù ở sân bay luôn có nhiều hãng taxi đón trả khách tận cổng nhưng chủ động hơn, du khách nên gọi đặt trước để đảm bảo khi đặt chân đến sân bay Phù Cát, luôn có tài xế đợi đón đoàn. 

Danh sách số taxi Quy Nhơn cho du khách có nhu cầu - Ảnh 1.

Tại Quy Nhơn có khá nhiều hãng taxi uy tín. (Ảnh: Quynhonland).

Hiện nay, nhiều tour du lịch thường để du khách có thời gian trống để tự do khám phá theo nhu cầu. Vì vậy, kể cả đi du lịch theo tour, du khách cũng nên biết trước một vài số taxi Quy Nhơn để tiện khi di chuyển tự do khám phá thành phố. 

Danh sách số taxi Quy Nhơn

Ngoài việc lưu số taxi, du khách có thể nhờ lễ tân tại khu lưu trú đặt hộ hay bắt taxi dạo trên đường. Tuy vậy, việc bắt taxi trên đường có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro như du khách có thể bắt phải "taxi dù", bị nâng giá hay chất lượng xe không được đảm bảo. 

Dưới đây là danh sách số taxi Quy Nhơn:

Số taxi Mai Linh Quy Nhơn

Là một thương hiệu nổi tiếng, taxi Mai Linh có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, khi du lịch Quy Nhơn thì taxi Mai Linh luôn là một cái tên được tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất.

Số điện thoại taxi Mai Linh Quy Nhơn: 056.38.38.38.38.

Giá 16.000 đồng/km (bao gồm cả thuế và phí) cho hạng taxi Mai Linh 4 chỗ.

Sun taxi Quy Nhơn

Hiện tại, Sun taxi đang là thương hiệu vận tải khá phổ biến và được nhiều người dân tin tưởng tại Quy Nhơn. Với giá thành hợp lí, chất lượng tốt, Sun taxi được nhiều khách sạn liên kết để đặt xe cho du khách. 

Số điện thoại Sun taxi Quy Nhơn: 056.368.68.68.

Giá: 5.000 đồng cho 500 m đầu tiên, 11.500 đồng cho mỗi km tiếp theo. Từ 30.5 km, du khách chỉ phải trả 9.500 đồng cho mỗi km.

Danh sách số taxi Quy Nhơn cho du khách có nhu cầu - Ảnh 2.

Để chuyến đi được chủ động hơn, du khách nên lưu một vài số điện thoại taxi Quy Nhơn. (Ảnh: onetour).

Taxi Dân Quy Nhơn

Với số lượng xe khá nhiều, đa dạng trong chủng loại xe, taxi Dân phù hợp với các nhóm khách từ ít đến đông người. Đây là hãng taxi có nhiều tài xế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Số điện thoại taxi Dân: 02563.818.881

Taxi Minh Tuấn Quy Nhơn

Minh Tuấn cũng là một thương hiệu taxi được nhiều du khách lựa chọn khi tới Quy Nhơn bởi đây là hãng taxi có nhiều tài xế thông thuộc địa hình cũng như các điểm ăn uống, vui chơi tại thành phố này.

Số điện thoại của taxi Minh Tuấn: 02563.812.812

Taxi Bông Sen Quy Nhơn

Với sự phục vụ nhiệt tình, tư vấn tận tâm, du khách có thể yên tâm khi lựa chọn hãng taxi này cho chuyến du lịch Quy Nhơn của mình. 

Số điện thoại taxi Bông Sen: 02563.69.69.69

Những lưu ý khi di chuyển bằng taxi Quy Nhơn

- Biết rõ điểm đến của mình.

- Kiếm tra tư trang, hành lí kĩ càng khi xuống xe.

- Nên chuẩn bị tiền nhiều mệnh giá để tránh phiền phức trong việc trả tiền.

- Luôn đảm bảo đồng hồ tính tiền trên taxi được khởi động lại khi du khách mở cửa xe.

- Nên lưu số điện thoại một vài hãng taxi Quy Nhơn để chủ động trong việc gọi xe.

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.