Khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Quy Nhơn đồng loạt giảm giá sâu lên đến 75%: Từ 30 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng/đêm

Quy Nhơn được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách trong dịp hè. Nhằm thu hút du khách, nhiều khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn đang có chương trình ưu đãi, giảm giá sâu lên đến 75% giá phòng.

Trong thời điểm này, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Quy Nhơn đã tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mại sâu lên đến 75% giá phòng nhằm thu hút du khách sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội. 

Nằm tại thành phố Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng 4 sao Crown Retreat Quy Nhon Resort đang có chương trình ưu đãi, giảm giá tới 75% giá phòng, từ hơn 6 triệu đồng xuống chỉ còn khoảng từ 1,6 triệu đồng/đêm/người. 

Đặc biệt, trong tháng 6, khu nghỉ dưỡng có chương trình, giảm 10% khi đặt từ 2 đêm hoặc 2 phòng trở lên và giảm 15% khi đặt từ 3 đêm hoặc 3 phòng trở lên.

(Ảnh: Crown Retreat Quy Nhon Resort)

Khu nghỉ dưỡng cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có khu vực bãi biển riêng. Ngoài khu vực nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cũng có hồ bơi ngoài trời, quán bar và khu vực sân vườn rộng rãi dành cho du khách. Khách nghỉ tại khu nghỉ dưỡng có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài và đi xe đạp.

Nhằm kích cầu du lịch, khu nghỉ dưỡng 4 sao Casa Marina tại Quy Nhơn đã triển khai chương trình ưu đãi, trọn gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm chỉ với 1,5 triệu đồng/người, bao gồm ăn sáng hàng ngày và một bữa tối tại nhà hàng, miễn phí xe bus đưa/ đón khách theo lịch trình từ khu nghỉ dưỡng ra trung tâm thành phố và ngược lại, giảm 10% giá xe đưa đón sân bay. 

Như vậy, chi phí mỗi đêm ở khu nghỉ dưỡng 4 sao này chỉ vào khoảng 750 nghìn đồng/người/đêm. Gói ưu đãi áp dụng cho hai khách mỗi phòng. Đặc biệt, không phụ thu vào cuối tuần. Thời gian áp dụng từ 18/4 – 30/6/2020.

(Ảnh: Casa Marina)

Tương tự, khu nghỉ dưỡng 4 sao Aurora Villas and Resort Resort cũng có chương trình ưu đãi, giảm giá tới hơn 60% giá phòng, chỉ từ 1 triệu đồng/phòng/đêm. Khu nghỉ dưỡng có khu bãi biển riêng và cung cấp tiện nghi thể thao dưới nước cũng như xe đạp/xe máy cho khách sử dụng miễn phí. Nhiều hoạt động vui chơi cũng được tổ chức cho du khách như lặn với ống thở và lặn biển.

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn Resort có chương trình ưu đãi, giảm tới 50% giá phòng cùng hàng loạt ưu đãi tặng thêm như voucher ẩm thực 200 nghìn đồng, giảm 20% dịch vụ spa cho du khách. Thời hạn lưu trú áp dụng ưu đãi đến hết 30/06/2020. 

Hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Quy Nhơn giảm giá tiền phòng tới lên đến 75% trên trang Agoda. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nằm ở thành phố Quy Nhơn, cách bãi Xếp khoảng 500 m, nằm giáp với biển, khu nghỉ dưỡng 5 sao Anantara Quy Nhon Villas cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cũng có quán bar và khu vực vườn dành cho du khách. 

Trong thời gian này, khu nghỉ dưỡng đang có chương trình giảm giá phòng hơn 70%, từ 30 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng/phòng/đêm, có bao gồm cả bữa sáng cho du khách. 

(Ảnh: Anantara Quy Nhon Villas)

Tọa lạc tại khu vực bãi Dài, Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng Seaside Boutique Resort Quy Nhon với chất lượng 5 sao đưa ra combo nghỉ dưỡng chỉ với 950 nghìn đồng/đêm/khách (ưu đãi đến 40% giá phòng). Gói combo tối thiểu cho hai khách/phòng, áp dụng cho toàn bộ phòng khách sạn. Thời gian áp dụng đặt phòng và lưu trú từ 20/4 đến 31/5. 

Tất cả phòng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng đều rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, có khu vực nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời, khu vực sân vườn và trung tâm thể dục phục vụ nhu cầu du khách trong khuôn viên. 

Bên cạnh các khu nghỉ dưỡng, một số khách sạn 4 sao tại Quy Nhơn như Hương Việt Hotel, Saigon Quy Nhon, Mường Thanh Quy Nhơn, Seagull Hotel... cũng có chương trình giảm giá phòng lên đến 55%, giá chỉ từ 900 nghìn đồng/phòng/đêm. 

Với nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, đây là thời điểm lí tưởng dành cho du khách để có nhiều cơ hội lựa chọn được những khu nghỉ dưỡng, khách sạn đẹp, tiện nghi với giá cả hợp lí.