Du lịch

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc tung ưu đãi lớn lên đến 80%, giá phòng chỉ từ 500 nghìn đồng/đêm

Mai Anh 19:31 | 13/05/2020
Nhằm kích cầu du khách, hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4-5 sao hàng đầu Phú Quốc đang tung ra chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn tới 80% giá phòng, chỉ từ 500 nghìn đồng/đêm.

Sau thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc đều đang chạy những chương trình giảm giá lớn để kích cầu du lịch nội địa. Tại đảo Phú Quốc, loạt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4-5 sao đang tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại lên đến 80% giá phòng. 

Khu nghỉ dưỡng 4 sao Phu Quoc Chez Carole Beach Resort giảm giá tới 83% giá phòng, từ hơn 5 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 900 nghìn đồng/phòng/đêm, có bao gồm cả bữa sáng. Tương tự, khu nghỉ dưỡng Elwood Premier Phú Quốc giảm 81% giá phòng từ hơn 4 triệu đồng xuống còn hơn 800 nghìn đồng/phòng/đêm. 

Hàng loạt khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc giảm giá tiền phòng tới 80% trên trang Agoda. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số khu nghỉ dưỡng như Famiana Resort and SpaSài Gòn Phú Quốc Resort, Camia Resort hay Anja Beach Resort... có chương trình ưu đãi giảm tới hơn 70% giá phòng, từ 4 - 5 triệu đồng/phòng xuống còn hơn 1 triệu đồng/phòng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng 4 sao Mercury Phú Quốc có giá phòng từ 17-19 triệu đồng/đêm nay giảm giá hơn 75% xuống chỉ còn hơn 4 triệu đồng/đêm. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phu Quoc đang có chương trình "Mua 1 tặng 1". Theo đó, du khách chỉ cần đặt 1 đêm phòng, sẽ có ngay đêm thứ 2 miễn phí. Giá phòng giảm tới 75%, từ hơn 9 triệu đồng xuống còn hơn 2 triệu đồng/phòng/đêm. 

(Ảnh: Radisson Blu Resort)

Ngoài ra, du khách còn được giảm 20% tại nhà hàng, quán bar trong khuôn viên và giảm 10% cho các dịch vụ tại trung tâm ẩm thực. Thời gian áp dụng đặt phòng đến hết tháng 5 và thời gian lưu trú kéo dài đến hết ngày 31/10/2020.

Tại khu nghỉ dưỡng 4 sao Le Forest Resort đang có chương trình giảm giá tới 65%, giá phòng chỉ từ 518 nghìn đồng/phòng/đêm. Khu nghỉ dưỡng Eden Resort Phu Quoc giảm giá phòng tới 70%, về mức 930 nghìn đồng/người/đêm. Amarin Resort cũng chỉ còn gần 950 nghìn đồng/người/đêm. 

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng 4 sao Sunset Sanato Resort and Villas được nhiều người lựa chọn lưu trú khi đến Phú Quốc cũng có chương trình ưu đãi dành cho du khách. Các phòng có mức giá từ 13,3 triệu đồng ở Sunset Sanato giảm còn 2 triệu đồng/đêm, biệt thự 3 phòng ngủ giảm từ 40 triệu đồng xuống 5,5 triệu đồng/đêm và loạt biệt thự khác đều có giá thuê giảm sâu.

Có khu nghỉ dưỡng giảm giá phòng chỉ còn từ 500 nghìn đồng/phòng/đêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một trong những điểm lưu trú hàng đầu ở Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott mang đến cho du khách trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới. Hiện tại, du khách có thể đặt các phòng có mức giá gốc 13-17 triệu đồng/đêm ở khu nghỉ dưỡng chỉ với 5,5 - 6 triệu đồng/phòng/đêm cho 2 người lớn và 2 trẻ em.

Trong đợt này, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi, chỉ với 4,7 triệu đồng/người/đêm, du khách sẽ được đặt phòng tối thiểu 3 đêm liên tiếp, hoàn tiền vé máy bay khứ hồi của các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hay TP HCM đến Phú Quốc, dịch vụ đón và tiễn sân bay không tính phí, ưu đãi 25% các dịch vụ ẩm thực, bữa sáng hàng ngày cho 2 người.

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc tung ưu đãi lớn tới 80%, giá phòng chỉ từ 500 nghìn đồng/đêm - Ảnh 3.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Lưu ý, giá phòng chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí dịch vụ. Hoàn tiền vé chỉ áp dụng cho các hạng vé phổ thông. Tiền hoàn lại chỉ được sử dụng dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng, không qui đổi ra tiền mặt. Thời gian áp dụng chương trình đến hết 30/6/2020. 

Theo khảo sát, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Phú Quốc vẫn còn phòng trống trong tháng 5 và tháng 6. 

Theo các chuyên gia, du lịch nội địa hiện là hướng đi giúp phục hồi ngành du lịch Việt Nam. Đây là thời điểm "vàng" để khuyến khích người Việt đi du lịch Việt. 

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã ban hành kế hoạch số 1749 phát động chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", nhằm kích cầu du lịch nội địa. Xây dựng, triển khai các gói kích cầu du lịch: Giới thiệu các gói sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng với giá hợp lí kèm theo những ưu đãi và cam kết của các nhà cung cấp dịch vụ theo chương trình du lịch trọn gói hoặc từng phần dịch vụ.

Đặc biệt, đối với các cơ sở lưu trú, đơn vị lữ hành tuy giảm giá phòng, giá tour nhưng chất lượng dịch vụ và công tác đảm bảo phòng dịch vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Du lịch
chọn