Từ khách sạn bình dân cho tới cao cấp đều đồng loạt giảm giá hút khách du lịch

Sau thời gian tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, nhiều khách sạn đã tung ra chương trình giảm giá sâu, ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách du khách trở lại.

Hiện nay, nhiều điểm đến trong nước như Sa Pa, Ninh Bình, Đà Lạt, Phú Quốc, Huế, Hội An, Quy Nhơn... đã được cho phép đón khách trở lại. Để kích cầu du khách, hàng loạt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ bình thường cho tới cao cấp, thậm chí cả những thương hiệu 5 sao cũng đều có chương trình giảm giá sâu.

Tại Sa Pa, khu nghỉ dưỡng 4 sao Sapa Jade Hill đã mở cửa đón khách trở lại bắt đầu từ ngày 28/4. Để thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng đã tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 1 triệu 40 nghìn đồng/khách.

Với những khách đặt phòng trước ngày 15/5 sẽ được nhận các ưu đãi bao gồm giảm 40% giá phòng cho tất cả các hạng bungalow và villa, tặng vé tham quan bản Lao Chải - Tả Van, tặng voucher trà, bánh ngọt thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, hỗ trợ đặt xe limousine khứ hồi Hà Nội - Sapa Jade Hill Resort, hỗ trợ đổi ngày một lần không tính phí. Áp dụng cho thời gian nghỉ đến hết 30/9/2020.

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge cũng có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho du khách Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 15/5/2020, giá phòng tại đây chỉ từ gần 3,5 triệu đồng/đêm (giảm 55% so với giá gốc). Thời hạn sử dụng voucher giảm giá đến 20/12/2020. 

Từ khách sạn bình dân cho tới cao cấp đều đồng loạt giảm giá hút khách du lịch - Ảnh 1.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng giống như Sapa Jade Hill Resort, Topas Ecolodge, khách sạn 5 sao Pao's Sapa Leisure Hotel đã chính thức mở cửa chào đón du khách trở lại từ ngày 28/4. Đồng thời, còn có chương trình giảm giá phòng sâu, lên đến gần 50%, chỉ từ 1,7 triệu đồng/phòng 2 người (giá gốc 3 triệu đồng/phòng 2 người). 

Khách sạn 3 sao Golden villa, Citylights Sa Pa Hotel cũng đặc biệt giảm tới 50% giá đặt phòng. Giá phòng tại khách sạn Golden villa chỉ còn từ 499 nghìn đồng/phòng 2 người, bao gồm miễn phí một suất tắm lá người Dao, hoặc ngâm chân lá thuốc. 

(Ảnh: Chụp màn hình)

Tại Đà Nẵng, có nhiều combo du lịch bao gồm vé khứ hồi và khách sạn 2 sao đều có giá tốt. Một combo 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng có giá khoảng 1,5 triệu đồng/người vào tháng 5 hoặc tháng 6. 

Nhiều khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Đà Nẵng cũng đang giảm giá phòng sâu. Khách sạn 3 sao OYO 280 Mimosa hotel Danang, The Ann hotel giảm giá từ 50 - 60%, giá phòng chỉ từ 200 nghìn đồng/đêm/phòng. 

Khách sạn 4 sao Rosamia DaNang hotel đang có chương trình khuyến mại giảm giá đến 60% giá phòng, chỉ còn 990 nghìn đồng/phòng/đêm (giá gốc 2,5 triệu đồng/phòng/đêm). Áp dụng từ 25/4/2020 đến hết 5/5/2020. Khách sạn 4 sao Samdi hotel ưu đãi đặc biết, giá phòng chỉ từ 800 nghìn đồng/đêm/phòng hạng Deluxe, áp dụng cho những đặt phòng bắt đầu từ 30/4. 

Từ khách sạn bình dân cho tới cao cấp đều đồng loạt giảm giá hút khách du lịch - Ảnh 3.

Khách sạn OYO 280 Mimosa hotel Danang giảm tới 60% giá phòng. (Ảnh: Booking.com)

Không chỉ có khách sạn, các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng tung các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khu nghỉ dưỡng Furama triển khai chương trình ưu đãi, chỉ từ gần 2 triệu đồng/phòng/đêm dành cho hai người lớn, chưa bao gồm ăn sáng, tại phòng hạng sang hướng vườn và chỉ từ gần 6 triệu đồng/biệt thự/đêm tại biệt thự 2 phòng ngủ, có hồ bơi riêng, chưa bao gồm ăn sáng. 

Chương trình áp dụng đặt phòng đến 31/5/2020. Thời gian lưu trú từ 30/4 đến 30/6/2020. Đặc biệt, chương trình dành riêng cho khách Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nhằm kích cầu du lịch, khu nghỉ dưỡng Casa Marina tại Quy Nhơn đã triển khai chương trình ưu đãi, trọn gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm chỉ với 1,5 triệu đồng/người, bao gồm ăn sáng hàng ngày và một bữa tối tại nhà hàng, miễn phí xe bus đưa/ đón khách theo lịch trình từ khu nghỉ dưỡng ra trung tâm thành phố và ngược lại, giảm 10% giá xe đưa đón sân bay.

Gói áp dụng cho hai khách mỗi phòng. Đặc biệt, không phụ thu vào cuối tuần. Thời gian áp dụng từ 18/4 – 30/6/2020.

Từ khách sạn bình dân cho tới cao cấp đều đồng loạt giảm giá hút khách du lịch - Ảnh 4.

(Ảnh: Casa Marina Resort)

Các khách sạn 3-4 sao tai Quy Nhơn cũng giảm giá phòng sâu từ 30 - 40%. Tại các khách sạn như Linh Lan hotel, Lake view Quy Nhơn hay The Beach Quy Nhơn... giá phòng chỉ từ 400 nghìn đồng/phòng/đêm. 

Tại Đà Lạt, nhiều nơi đã nhanh chóng tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 5% đến 50% cho khách đặt phòng như Dalat Lacasa homestay, Ơi homestay, Hiên Dalat homestay, New Century hotel... với giá chỉ từ 300 nghìn đồng/phòng/đêm.

Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Lạt - Ana Villas Dalat Resort & Spa cho biết điểm lưu trú này đã đóng cửa suốt tháng 4 và sẽ mở cửa đón khách vào 30/4-1/5 với mức giá phòng đôi dao động từ 1,4 triệu đồng/đêm. 

(Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều địa điểm dù không đưa ra chính sách giảm giá nhưng vẫn cam kết không tăng giá phòng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Đây được xem là một biện pháp kích cầu du lịch, thu hút du khách đến Đà Lạt. 

Tại Nha Trang, khu nghỉ dưỡng Six senses Ninh Vân Bay cũng giảm giá phòng tới 70%. Intercontinental Nha Trang ở 3 ngày 2 đêm giá chỉ từ 2,5 triệu đồng thay vì 4,5 triệu đồng/đêm như trước. Khách sạn 4 Poseidon Nha Trang Hotel cũng có chương trình ưu đãi giá phòng, chỉ từ 1,7 triệu đồng/2 người, lưu trú tại khách sạn trong 3 ngày 2 đêm. 

Khách sạn Camellia Nha Trang có chương trình khuyến mại giảm giá 50% giá phòng - tặng kèm voucher 20% cho tất cả các dịch vụ tại khách sạn. Theo đó, giá phòng đơn chỉ từ 250 nghìn đồng/đêm, phòng đôi từ 300 nghìn đồng/đêm, phòng 2 giường có tầm nhìn hướng biển chỉ còn 450 nghìn đồng/đêm. 

TTC resort Ninh Thuận cũng tung combo nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm giá còn 2 triệu đồng một phòng, 4 ngày 3 đêm giá giảm 10% còn 5,4 triệu đồng, 6 ngày 5 đêm giảm 12% còn 8,8 triệu đồng.

Tại Phú Quốc, khách sạn Radisson giá chỉ từ 1 triệu 550 nghìn đồng/phòng/đêm. Trong đợt này, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi, chỉ với 4,7 triệu đồng/người/đêm, du khách sẽ được đặt phòng tối thiểu 3 đêm liên tiếp, hoàn tiền vé máy bay khứ hồi của các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hay TP HCM đến Phú Quốc, dịch vụ đón và tiễn sân bay không tính phí, ưu đãi 25% các dịch vụ ẩm thực, bữa sáng hàng ngày cho 2 người.

Từ khách sạn bình dân cho tới cao cấp đều đồng loạt giảm giá hút khách du lịch - Ảnh 6.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Lưu ý, giá phòng chưa bao gồm 10% thuế và 5% phí dịch vụ. Hoàn tiền vé chỉ áp dụng cho các hạng vé phổ thông. Tiền hoàn lại chỉ được sử dụng dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng, không qui đổi ra tiền mặt.

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Mariott Phu Quoc Emerald Bay mở cửa trở lại dịp lễ 30/4 và áp dụng chương trình khuyến mãi. Giá phòng thông thường dao động từ mức 8,5 triệu đến 14,5 triệu đồng, tùy thời điểm thì hiện nay giảm chỉ còn từ 5,5 triệu đồng/đêm cho 2 người lớn và 2 trẻ em.