Du lịch Phú Yên - Quy Nhơn: Loạt khuyến mại mới và giá tour rẻ nhất

Phú Yên - Quy Nhơn đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông du khách đến ghé thăm. Để kích cầu du khách, nhiều đơn vị lữ hành đã tung ra các gói tour Phú Yên - Quy Nhơn trong dịp hè khởi hành từ Hà Nội với giá ưu đãi hấp dẫn.

Tại công ty du lịch AZA Travel đang đưa ra các combo du lịch khuyến mại, giảm giá tới 70%, chỉ từ 1 triệu 490 nghìn đồng/người cho các gói combo du lịch 3 ngày 2 đêm bao gồm vé máy bay khứ hồi và khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong đó, có hành trình xuất phát từ Hà Nội tới Quy Nhơn - Phú Yên. 

Chương trình khuyến mại áp dụng đặt từ 6/5 đến 30/6, khởi hành từ ngày 10/5 đến hết ngày 31/12/2020.

Khởi động du lịch hè với tour du lịch Phú Yên - Quy Nhơn giá hấp dẫn  - Ảnh 1.

Hòn Khô - Điểm đến nổi tiếng tại Quy Nhơn. (Ảnh: @comely_angel256)

Ngoài ra, AZA Travel cũng đang triển khai bán các voucher nghỉ dưỡng khuyến mại tới 50% của các thương hiệu nổi tiếng như FLC, Vinpearl, Flamingo, Sun Group, du thuyền Heritage 5 sao, khu nghỉ dưỡng 5 sao… Ví du, combo du lịch 4 ngày 3 đêm ở khu nghỉ dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn cùng vé máy bay khứ hồi chỉ có giá 2 triệu 990 nghìn đồng/người. 

Nhằm kích cầu du khách, công ty du lịch PYS Travel đưa ra giá tour Quy Nhơn - Phú Yên khởi hành từ Hà Nội chỉ từ 5 triệu 390 nghìn đồng/tour, khởi hành từ Hà Nội, đi trong tháng 6 và tháng 8. Với tour đi trong tháng 7 có giá 5 triệu 990 nghìn đồng/tour. 

Ngoài ra, PYS Travel cũng đang triển khai các tour du lịch 3 ngày 2 đêm theo dạng Free and Easy đến những điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng... có giá từ 2,7 triệu đồng đến 4 triệu đồng/người.

Đặc biệt, còn chương giá ưu đãi lên đến 40%, áp dụng cho 4 người lớn với giá chỉ 10 triệu đồng, nghỉ dưỡng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, kèm vé máy bay khứ hồi. Thời gian đặt từ 5/5 đến 31/5/2020. Thời gian sử dụng dịch vụ từ 1/6 đến 31/10/2020.

Đơn vị Vietrantour cũng đang tung ra các gói tour theo dạng Free and Easy, bao gồm vé máy bay và nghỉ dưỡng tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao chỉ từ 2,7 triệu đồng/người. Trong đó, combo du lịch khởi hành từ Hà Nội đến Quy Nhơn trong 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm có giá chỉ từ 2 triêu 750 nghìn đồng/người. Lưu ý, du khách phải đặt trước tối thiểu 5 ngày trước khi sử dụng dịch vụ. 

Tại công ty du lịch Hoàng Việt Travel đang khởi động các gói tour kích cầu du lịch hè năm 2020. Trong đó, gói tour Quy Nhơn - Phú Yên 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội, bay hãng hàng không Vietnam Airlines có giá chỉ từ 5 triệu 490 nghìn đồng/tour.

Cụ thể, với gói tour đi tới Quy Nhơn và về từ Phú Yên, khởi hành trong tháng 6 có giá 5 triệu 790 nghìn đồng/tour. Với các tour khởi hành trong tháng 7 có giá 6 triệu 390 nghìn đồng/tour. Đối với tour tháng 9 có giá tour chỉ từ 5 triệu 490 nghìn đồng/tour.

Với gói tour đi về từ Quy Nhơn, khởi hành trong tháng 6 có giá 5 triệu 590 nghìn đồng/tour. Với các tour khởi hành trong tháng 7 có giá 6 triệu 590 nghìn đồng/tour. Đối với tour tháng 9 có giá tour chỉ từ 5 triệu 690 nghìn đồng/tour.

Tương tự, tại công ty du lịch Fiditour, một số địa điểm du lịch an toàn như: Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng đang được đưa ra các gói tour với giá ưu đãi.

Theo đó, với gói tour Quy Nhơn - Phú Yên 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội, bay hãng hàng không Vietnam Airlines có giá chỉ từ 5 triệu 490 nghìn đồng/tour vào tháng 9. Đối với các tour đi trong tháng 6, 7, 8 có giá chỉ từ 5 triệu 690 nghìn đồng/tour.

Khởi động du lịch hè với tour du lịch Phú Yên - Quy Nhơn giá hấp dẫn  - Ảnh 2.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tour du lịch Phú Yên - Quy Nhơn. (Ảnh: Hậu Hoàng)

Trong khi đó, HanoiRedtour mở bán nhiều tour trọn gói giá tiết kiệm với giá ưu đãi. Cụ thể, Đà Nẵng từ 4 triệu 550 nghìn đồng/tour, Quy Nhơn chỉ từ 5 triệu 150 nghìn đồng/tour, Phú Quốc từ 5 triệu 430 nghìn đồng/tour, Tuy Hòa từ 5 triệu 590 nghìn đồng/tour, Cô Tô 2,7 triệu đồng/tour, Vân Đồn - Quan Lạn 2,8 triệu đồng/tour…

Ngoài ra, HanoiRedtour cũng triển khai mở bán các gói tour du lịch theo dạng Free and Easy đến Quy Nhơn chỉ từ 2 triệu 750 nghìn đồng/tour. Theo đó, tour 3 ngày có giá 2 triệu 750 nghìn đồng/người, tour 4 ngày có giá 3 triệu 250 nghìn đồng/người. Gói tour bao gồm vé máy bay khứ hồi hãng Bamboo Airways, lưu trú tại FLC Quy Nhơn và khởi hành trong tháng 5 đến hết 15/6. 

Công ty du lịch Vietravel cũng khởi động thị trường du lịch trong nước với sản phẩm tour trọn gói cho khách gia đình và tour Free and Easy đến các khu vực như: Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hạ Long… với giá hấp dẫn cho đối tượng khách hàng trẻ thích đi du lịch tự túc.

Nổi bật là combo 3 ngày 2 đêm bay Bamboo Airways, ở khách sạn 4 – 5 sao tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn có giá chỉ từ 2,75 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, hãng lữ hành này cũng chuẩn bị giới thiệu chùm tour "tránh nóng" đến các khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với mức giá giảm đến 50% và hệ thống dịch vụ được nâng cấp.

Theo đó, tour du lịch Quy Nhơn - Phú Yên trong 4 ngày 3 đêm khởi hành trong tháng 6 từ Hà Nội có giá từ 4 triệu 690 nghìn đồng đến 5 triệu 990 nghìn đồng/tour. 

Khi tham gia tour du lịch Phú Yên - Quy Nhơn, du khách sẽ được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng như Eo Gió, hòn Khô, Tháp Đôi, bãi Xép, đầm Ô Loan, bãi biển Kỳ Cò... và thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn khác.

Ở mỗi đơn vị lữ hành sẽ có những mức giá tour khác nhau. Sự chênh lệch giá này tùy thuộc theo các điểm đến tham quan, thời gian khởi hành tour, chất lượng lưu trú và hãng máy bay tour lựa chọn. 

Du khách có thể cân nhắc về thời gian khởi hành, giá tour, số lượng các điểm đến, chất lượng lưu trú, các ưu đãi có trong tour để lựa chọn được tour du lịch phù hợp nhất cho mùa hè này. 

chọn