Đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành theo bản đồ sử dụng đất.

Châu Thành là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Châu Thành nằm ở trung tâm tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 285,4 km2.

Vị trí địa lý của huyện Châu Thành như sau: Phía tây giáp thành phố Rạch Giá; phía bắc giáp huyện Tân Hiệp; phía nam giáp các huyện An Biên, Giồng Riềng; phía đông giáp huyện Gò Quao. Huyện Châu Thành có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Minh Lương (huyện lỵ) và 9 xã: Bình An, Giục Tượng, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hòa Phú.

Trên địa bàn huyện Châu Thành hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành là khu đất dài khoảng 200 m ven quốc lộ 80. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông nam đối diện với quốc lộ 80; khu đất này còn gần với trại khoa học và công nghệ Mong Thọ. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Châu Thành được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành. Trong hình dưới đây, khu đất được khoanh tròn màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Châu Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Châu Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất dính quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ ở huyện Châu Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành tới năm 2020.

Đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất ở đô thị thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Châu Thành TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Châu Thành TẠI ĐÂY.