Đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven và nằm về phía tây của TP Cần Thơ, thành phố loại I trực thuộc Trung ương và là thành phố trung tâm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phía đông huyện giáp huyện Thới Lai; phía nam giáp huyện Giồng Riềng (tỉnh Kiên Giang); phía bắc giáp quận Ô Môn và quận Thốt Nốt; phía tây giáp huyện Vĩnh Thạnh. Huyện có diện tích tự nhiên hơn 31.000 ha với 10 đơn vị hành chính trực thuộc.

Cờ Đỏ là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế về phát triển sản xuất nông nghiệp với hơn 26.000 ha đất sản xuất cây hàng năm. Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ cách trung tâm huyện khoảng 39 km.

Trên địa bàn huyện Cờ Đỏ hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ là khu đất nằm ngay cạnh Trường THPT Hà Huy Giáp về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ sở văn hóa.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030.

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030.

Huyện Cờ Đỏ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ 2030. (Ô kẻ viền xanh).

Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Cờ Đỏ. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Cờ Đỏ. TẠI ĐÂY