Quy hoạch

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa trên bản đồ quy hoạch phân khu của tỉnh Long An.

Huyện Đức Hòa có tổng diện tích 427,63 km², 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lỵ), Đức Hòa, Hiệp Hòa và 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú.

Phía đông giáp huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, phía tây giáp huyện Đức Huệ, phía nam giáp huyện Bến Lức,phía bắc giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên địa bàn huyện Đức Hòa hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa là khu đất ở xã Hòa Khánh Tây. Khu đất có chiều dài khoảng 5,2km, đây là khu đất chuyên trồng lúa nước.

Dưới đây là một số khu đất dính quy hoạch ở huyện Đức Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch:

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Ảnh 1.

Huyện Đức Hòa trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 huyện Đức Hòa. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa. Khu đất này được quy hoạch là đất chuyên trồng lúa nước. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Long An).

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Long An).

Đất có quy hoạch ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất chuyên trồng lúa nước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở huyện Đức Hòa trên bản đồ quy hoạch chung huyện Đức Hòa TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở huyện Đức Hòa TẠI ĐÂY.

Đất có quy hoạch
 
chọn