Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền theo bản đồ sử dụng đất.

Phong Điền là một huyện ven đô thuộc thành phố Cần Thơ nằm ở phía tây nam thành phố Cần Thơ. Có diện tích tự nhiên vào khoảng 119,48 km2.

Vị trí cụ thể của huyện Phong Điền như sau: Phía đông giáp huyện Ninh Kiều và quận Cái Răng; phía tây giáp Thới Lai; phía nam giáp huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp quận Bình Thủy và quận Ô Môn.

Trên địa bàn huyện Phong Điền hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền là khu đất dài khoảng 150 m ven quốc lộ 61C. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: phía nam giáp quốc lộ 61C (đoạn gần công ty CP Bình Vinh - chi nhánh Cần Thơ). Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Phong Điền được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ - Ảnh 1.

Huyện Phong Điền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất thương mại dịch vụ ở huyện Phong Điền thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền tới năm 2020.

Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ - Ảnh 4.

Khu đất thương mại dịch vụ ở huyện Phong Điền thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Phong Điền TẠI ĐÂY.