Đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai, TP Cần Thơ

Cách nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Thới Lai là một huyện ngoại thành thuộc TP Cần Thơ. Huyện nằm ở phía tây TP Cần Thơ với diện tích tự nhiên vào khoảng 255,66 km2. Phía đông huyện giáp huyện Phong Điền và quận Ô Môn; phía tây giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang; phía nam giáp huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp huyện Cờ Đỏ.

Huyện có hai điểm du lịch ở hai “cửa ngõ” của huyện, cụ thể là đền thờ Châu Văn Liêm tại xã Thới Thạnh, và điểm du lịch sinh thái tại xã Trường Thành, giáp ranh huyện Phong Điền (cách Làng du lịch Mỹ Khánh và Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam khoảng 10 km).

Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long cũng được triển khai tại đây. Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ cách trunng tâm huyện khoảng 25 km về phía đông.

Trên địa bàn huyện Thới Lai hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai là khu đất nằm gần cầu Thới Lai về phía tây nam, giữa kênh Thị Đội và kênh Xáng Ô Môn. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030.

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030.

 Huyện Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030. (Ô kẻ viền xanh).

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Thới Lai. TẠI ĐÂY