Đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên theo bản đồ sử dụng đất.

Tiên Yên là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh. Huyện Tiên Yên nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh, cách các thành phố Hạ Long và Móng Cái đều trên 90 km, cách thủ đô Hà Nội 255 km, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Đầm Hà; phía tây giáp huyện Ba Chẽ và giáp huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn; phia nam giáp thành phố Cẩm Phả (qua sông Ba Chẽ) và huyện Vân Đồn (qua sông Voi Lớn); phía bắc giáp huyện Bình Liêu.

Trên địa bàn huyện Tiên Yên hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Tiên Yên được thể hiện một phần trong bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Tiên Yên, bản đồ này được UBND huyện Tiên Yên công bố công khai để lấy ý kiến người dân. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh là một số những khu đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên:

Đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Tiên Yên.

Đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT CÁC KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở HUYỆN TIÊN YÊN thông qua bản đồ kế hoạch sử dụng đất huyện Tiên Yên TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Tiên Yên TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).