Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận theo bản đồ sử dụng đất.

Huyện Vĩnh Thuận nằm ở phía đông nam tỉnh Kiên Giang. Có diện tích khoảng 394,80 km2.

Vị trí địa lý của huyện Vĩnh Thuận như sau: Phía đông giáp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu; phía tây giáp huyện U Minh Thượng; phía nam giáp huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau; phía bắc giáp huyện Gò Quao.

Trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận là khu đất dài khoảng 580 m ven đường DT12. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp một con kênh của huyện Vĩnh Thuận đoạn gần tiệm tạp hóa Tư Vui; phía đông giáp đường DT12 . Khu đất này được quy hoạch là đất ở đô thị.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Vĩnh Thuận thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Vĩnh Thuận. Trong khoanh tròn màu đỏ là khu đất được quy hoạch là đất ở đô thị, nằm trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Kí hiệu đất đai trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất ở nông thôn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

 Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Vĩnh Thuận TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Vĩnh Thuận TẠI ĐÂY.