Đất có quy hoạch ở phường Đông Cương, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Cương, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường Đông Cương là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 6,8 km². Phường giáp với nhiều xã, phường của TP Thanh Hóa, huyện Thiệu Hóa.

Cụ thể, phía đông phường giáp phường Hàm Rồng; phía tây giáp huyện Thiệu Hóa và phường Đông Lĩnh; phía nam giáp phường Đông Thọ; phía bắc giáp phường Thiệu Dương và xã Thiệu Vân.

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Cương được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Cương có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Đông Cương: Khu đất nằm cạnh Trường Mầm non Bé Ngoan - TP Thanh Hóa về phía đông, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

 Một số khu đất có quy hoạch của phường Đông Cương trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

 Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐÔNG CƯƠNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Cương. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Đông Cương. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).