Đất có quy hoạch ở phường Đông Tân, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Tân, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường Đông Tân là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 4,42 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Đông Sơn.

Phường Đông Tân có sông Nhà Lê chảy qua. Trên địa bàn phường có Chi cục Bảo vệ thực vật Thanh Hóa, Chi cục Thú y Thanh Hoá. Xung quanh phường có Khu đô thị Đông Sơn, chợ đầu mối tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Tân có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Tân có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở huyện Như Thanh, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Đông Tân: Khu đất nằm ven đường Trường Xuân, gần Trường mầm non Đông Tân về phía tây nam, được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

 

  Một khu đất có quy hoạch của phường Đông Tân trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.