Đất có quy hoạch ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Đông Thọ là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 3,65 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Trên địa bàn phường có khu công nghiệp Tây Bắc Ga Thanh Hóa và khu đô thị Đông Bắc Ga Thanh Hóa, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, ga Thanh Hóa. Bên cạnh đó, quảng trường Lam Sơn, Vincom Plaza Thanh Hóa nằm gần địa giới phường.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Thọ có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Thọ có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Đông Thọ: Khu đất nằm gần số 176, đường Lý Thái Tông về phía tây, được quy hoạch làm đất công nghiệp.

  Một khu đất có quy hoạch của phường Đông Thọ trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Đông Lĩnh