Đất có quy hoạch ở phường Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Đông Lĩnh là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 8,74 km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa, huyện Đông Sơn và huyện Thiệu Hóa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phần lớn diện tích đất tự nhiên của phường là đất nông nghiệp và núi Phượng Lĩnh. Khu công nghiệp Tây Bắc Ga nằm sát địa bàn phía đông của phường Đông Lĩnh. Ngoài ra, từ trung tâm phường tới sân bay Thọ Xuân cách khoảng 34 km; tới TP Sầm Sơn khoảng 22 km, tới Ga Thanh Hóa cách khoảng 6 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Lĩnh được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Lĩnh có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số khu đất có quy hoạch ở phường Đông Lĩnh: Khu đất nằm cạnh Quỹ Tín dụng Đông Lĩnh về phía đông, được quy hoạch làm đất an ninh.

Khu đất có quy hoạch của phường Đông Lĩnh trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở xã Thăng Bình

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐÔNG LĨNH thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Lĩnh. TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Đông Lĩnh TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).