Đất có quy hoạch ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Đông Vệ là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 4,78 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phường nằm ở phía nam TP Thanh Hóa với phía đông giáp phường Đông Sơn và phường Quảng Thành; phía tây giáp phường An Hưng và phường Quảng Thắng; phía nam giáp phường Quảng Thịnh; phía bắc giáp các phường Lam Sơn, Ngọc Trạo và Tân Sơn.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Quy hoạch sử dụng đất phường Đông Vệ có thể xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường Đông Vệ có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh lá là một trong số những khu đất có quy hoạch ở phường Đông Vệ: Khu đất nằm cạnh số 579, đường Quang Trung về phía đông, được quy hoạch làm đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

  Một khu đất có quy hoạch của phường Đông Vệ trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

 Khu đất có quy hoạch thể hiện trên Google vệ tinh.  

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Trường Thi

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG ĐÔNG VỆ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Đông Vệ tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Đông Vệ TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).