Đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Phường Hương Vinh là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 7,14 km², dân số năm 2020 là 15.671 người, mật độ dân số đạt 2.195 người/km². Phường giáp với nhiều xã, phường khác của TP Huế, thị xã Hương Trà và huyện Quảng Điền.

Cụ thể, phường nằm phía bắc TP Huế, phía đông giáp xã Phú Mậu (TP Huế) với ranh giới là sông Hương; phía tây giáp phường Hương Sơ và thị xã Hương Trà; phía nam giáp các phường Thuận Lộc và Tây Lộc (TP Huế) với ranh giới là sông Đào; phía bắc giáp huyện Quảng Điền và xã Hương Phong với ranh giới là sông Bồ.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Hương Vinh trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hương Vinh theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 . Khu đất viền vàng chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Hương Vinh.

Đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ.

Đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh vàng là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hương Vinh TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Hương Vinh TẠI ĐÂY.