Đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Phường Mỹ Phước nằm ở phía bắc thị xã Bến Cát với phía đông giáp phường Chánh Phú Hòa; phía tây giáp xã An Điền; phía nam giáp phường Thới Hòa; phía bắc giáp huyện Bàu Bàng.

Địa bàn phường có Trung tâm Y tế Thị xã Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bảo Hiểm Xã Hội hThị Xã Bến Cát, Nhà Hát Mỹ Phước... khu đô thị sinh thái Nam Thái Bình Dương, khu công nghiệp Mỹ Phước 2 cũng được triển khai tại đây.

Phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước là khu đất nằm gần số 88 đường Văn Cao về phía bắc. Khu đất này được quy hoạch làm đất khu vui chơi, giải trí công cộng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Phường Mỹ Phước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của phường Mỹ Phước thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mỹ Phước TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Mỹ Phước TẠI ĐÂY.