Đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Thới Hòa là một phường nằm ở trung tâm thị xã Bến Cát, với phía đông giáp phường Hòa Lợi; phía tây giáp xã An Điền; phía nam giáp phường Tân Định và xã Phú An; phía bắc giáp các phường Mỹ Phước và Chánh Phú Hòa.

Địa bàn phường có KCN Mỹ Phước 3, KCN Thới Hoà,... Dự án Khu đô thị Ecolakes, dự án nhà phố Oasis City Mỹ Phước 4 cũng được triển khai tai đây.

Phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch. Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa là khu đất nằm gần cầu Mắm về phía tây nam. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương:

 Phường Thới Hòa thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 Khu đất có quy hoạch của phường Thới Hòa thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 Khu đất được khoanh xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thới Hòa TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Thới Hòa TẠI ĐÂY.