Đất có quy hoạch ở phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Ỷ La là một phường thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Phường có diện tích đất tự nhiên là 3,5 km². Phường Ỷ La có vị trí địa lý: Phía đông nam giáp phường Hưng Thành; phía đông bắc giáp phường Phan Thiết; phía tây bắc giáp huyện Yên Sơn; phía nam giáp xã Kim Phú; phía bắc giáp phường Tân Hà.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất phường Ỷ La được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử.

Phường Ỷ La đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản.

Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Ỷ La thể hiện trong vòng tròn màu xanh dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030:

Khu đất có quy hoạch ở phường Ỷ La trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030.

 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.


 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Ỷ La TẠI ĐÂY.